ปิดเมนู

เดอะแคนวาส บูติค แคมป์ สวนผึ้ง ราชบุรี

THE CANVAS Boutique Camp

 

แคมป์ปิ้ง ลมหนาว และเราใต้ร่มไม้ใหญ่

 

คงเป็นภาพความทรงจำที่โรแมนติกไม่น้อย หากได้จูงมือคนรักออกมาฟอกปอดเติมเต็มออกซิเจนให้กับสมอง เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนมานอนเต้นท์ ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ที่ให้อารมณ์เหมือนการมาแคมป์ปิ้ง กับที่พักน้องใหม่ในตำบล ตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชาบุรี แห่งนี้ The Canvas Boutique Camp ในรูปแบบห้องพักแบบวินเทจเต้นท์ ที่ไม่เหมือนใคร

ที่มา : Life and Home

เรียบเรียง : thaidrawing

ด้วยพื้นที่ของรีสอร์ทกว่า 30 ไร่ ถูกแบ่งโซนให้เป็นโซนที่พัก 20 ไร่ และส่วนที่จัดสรรไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้ง 3 ใน 4 ส่วนยังคงพื้นที่ต้นไม้เพื่อรักษาสามดุลของธรรมชาติให้คงอยู่  ในปัจจุบันในส่วนของห้องพักมีจำนวนเต้นท์ทั้งหมด 12 หลัง ซึ่งดีไซน์เป็นแบบยุโรป ที่มีรูปแบบวินเทจ พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ที่มาพร้อมห้องน้ำรวมอันแสนกว้างขวาง สะดวกสบายและสะอาดตา อีกทั้งยังมีลานกว้างสำหรับจัดกิจกรรมแค้มป์ปิ้ง แค้มป์ไฟ ในรูปแบบหมู่คณะ หรือกรุ้ปเล็กๆ ดินเนอร์ ปาร์ตี้ในบรรยากาศแบบที่คุณต้องการ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพความสวยงามและน่าพักผ่อนของรีสอร์ทแห่งนี้กันเลยค่ะ

มุมนั่งเล่นเล็กๆ จัดวางด้วยโต๊ะเก้าอี้สนามข้างเต้นท์ดีไซน์ยุโรปสีขาวสะอาดตา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะมานั่งจิบกาแฟในยามเช้า และนั่งอ่านหนังสือในยามเย็น

canvas-008

canvas-005

ภายในเต้นท์ทรงระฆังที่เรียบง่ายไปกับความร่วมสมัยของงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะข้างเตียง ไม้ลัง ดูละมุนตาไปด้วยแสงไฟวอร์มไวท์ ขณะที่ผ้าคลุมเตียงสีดำเสริมด้วยหมอนอิงสีลายผ้าขาวม้ายิ่งทำให้ส่วนนี้ดูโดดเด่นมายิ่งขึ้น

canvas-014

ห้องพักแบบเตียงคู่

canvas-006

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว

canvas-013

บริเวณลานเอนกประสงค์ ยามค่ำคืนชวนสัมผัสบรรยากาศบริเวณลานแคมป์ไฟ ตกแต่งด้วยดวกๆระยิบ ระยับ จัดวางเก้าอี้ และไม้ลัง เพื่อรองรับปาร์ตี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นcanvas-007

ห้องน้ำที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในสะอาด และกว้างขวาง แยกฝั่งชาย-หญิง อย่างชัดเจน กับดีไซน์สไตล์ลอฟต์ที่ให้ความรู้สึกดิบเท่แตก็ดูไม่กระด้างจนเกินไปด้วยโทนสีเขียวของพันธ์ไม้ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ และต้นไม้ใหญ่ที่ปกคลุมโดยรอบ

canvas-001

canvas-009

คาเฟ่ที่ให้กลิ่นอายลอฟต์เล็กๆ ด้วยผนังปูนเปลือยขัดมันเปิดกว้างด้วยประตูบานกระจกเพิ่มสีสันด้วยเฟิร์นสไบนาง ขณะที่ลานด้านหน้าจัดวางด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่เจ้าของดีไซน์เองทั้งหมด

canvas-003

canvas-003.1

canvas-011

พื้นที่บ่อน้ำเล็กๆ จัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นทอดกายสูดหายใจอากาศบริสุทธิ์เบื้อหน้าให้ฉ่ำปอด

canvas-004

ต้นพยุงใหญ่มากมายหลายร้อยต้นซึ่งเป็นต้นไม้เดิมของพื้นที่ ถูกแซมด้วยต้นบานไม่รู้โรยฝรั่ง หรือ ลิตเติ้ลรูบี้ ที่ให้ดอกสีม่วงสวยงาม  พร้อมทางจักยานเพื่อปั่นชมธรรมชาติ อย่างใกล้ชิด

canvas-002

ลมหนาว ดาวเดือน ในเต้นท์อุ่น เสียงเพลงรักบรรเลงคลอให้ซึ้งใจ ลองนึกภาพตามสิคะว่าจะโรแมนติกแค่ไหน หน้าหนาวปีนี้หากยังไม่รู้จะไปไหน แพลนยังไม่มี ลองเปิดใจให้กับที่นี่ ” The Canvas Boutique Camp” แห่งนี้หากได้มาเยือนกันสักครั้ง ที่นี่อาจเป็นสถานที่ซึ่งคุณอยากกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าค่ะcanvas-010

LINE it!
เปิดอ่าน 2,672 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 พฤศจิกายน 2015

แสดงความคิดเห็น