ปิดเมนู

บ้านโมเดิร์น 5 ห้องนอน หรูหรา จัดไปสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านโมเดิร์น ยกระดับ

 

อีกรูปแบบของบ้าน สำหรับครอบครัวใหญ่

ถ้าความสุข คือการได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นลูกๆ หรือผู้ใหญ่ อย่างพ่อแม่ มารวมตัวอยู่ด้วยกัน แน่นอน ว่าพื้นที่อยู่อาศัยอย่างบ้านก็ต้องขยับขยายตาม เพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของสมาชิกในครอบครัว สำหรับวันนี้แอดมินได้นำแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาปีกนก ออกแบบพื้นต่างระดับ ตอบรับกับพื้นที่ ขนาดกว้างขวาง พร้อมพื้นที่ใช้สอย ถึง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เป็นอย่างยิ่ง ใครที่มีสมาชิกในครอบครัวเยอะๆ และกำลังคิดจะขบับขยายที่อยู่อาศัย ไม่ควรพลาดค่ะ

ภาพ : hodges

เรียบเรียง : thaidrawing

และนี่คือการออกแบบบริเวณภายนอกของบ้านหลังนี้ค่ะ ดีไซน์ตัวบ้านเป็นรูปทรงตัว L หลังคาเป็นรูปทรงปีกนก และทรงจั่ว ตัวบ้านยกสูง ประมาณ 1 เมตร มีบันได้ทางขึ้นลง 2 ด้าน เฉลียงด้านหน้าเปิดกว้าง เปิดมุมมองของการพักผ่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ

modern home-001

บริเวณด้านหน้าช่วงหลังคาปีกนก ออกแบบเป็นเฉลียงกว้าง ที่มีทั้งพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน รับแขก และมุมรับประทานอาหาร แบบเอ้าท์ดอร์ พื้นที่ส่วนนี้สามารถรองรับการรวมตัวของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างเต็มที่รับรองไม่มีอึดอัด

modern home-003

ส่วนของพื้นที่รับประทานอาหารภายในอยู่ติดกับด้านหลังของส่วนนั่งเล่น

modern home-006

ผนังและฝ้าเพดานสีขาว ดูระยิบระยับตา ด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์สีเหลืองวอร์มไวท์ มองดูแล้วให้ความรู้สึกที่หรูหรามากมาย ถัดจากมุมรับแขก ก็จะยกระดับพื้นให้สูงขึ้น เป็นพื้นที่สวนของครัวที่กว้างขวางแยกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจนmodern home-005

ครัวบิลท์อินท์อย่างสวยงาม ซ่อนข้าวของเครื่องใช้ภายในครัว ให้เป็นระเบียบไม่รกสายตา

modern home-002

modern home-007

modern home-008

พื้นที่เอนกประสงค์ส่วนหน้าบ้านค่ะ modern home-009

modern home-010

อีกด้านหนึ่งของหน้าบ้าน ตรงนี้เป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ modern home-011

บรรยากาศห้องนอนทั้ง 5 ห้องค่ะmodern home-012

modern home-014

modern home-015

modern home-016

modern home-017

พื้นที่ที่จัดไว้สำหรับห้องทำงาน และพักผ่อนแบบส่วนตัว จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้ มีพื้นที่มากมายให้สามารถพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ หรือแม้กระทั่งทำงาน หรือผ่อนคลายอิริยาบถในรูปแบบต่างๆ เหมาะอย่างยิ่งกับสมาชิกในครอบครัวใหญ่ เพราะทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัว นอกเหนือจากห้องนอน ถึงแม้จะอยู่รวมกันหลายคน แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน

modern home-018

modern home-004

modern home-013

modern home-019

เปิดอ่าน 803 ครั้ง โพสเมื่อ : 20 พฤศจิกายน 2015

แสดงความคิดเห็น