ปิดเมนู

THE CORE HOTEL เชียงใหม่

THE CORE HOTEL เชียงใหม่

 

ความสุขของชีวิตที่สมดุลกับธรรมชาติ

 

หากเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงต้นปี เพื่อรับลมหนาวในฤดูกาลใหม่แล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังนึกถึงภาคเหนือเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะ เชียงใหม่ เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและเอกลักษณ์อันน่าหลงใหลรวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงาม เพราะไม่ว่าจะไปเยือนกี่ครั้งก็ไม่รู้เบื่อ นอกจากแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูแล้ว ยังมีที่พักมากมายให้เลือกได้ในหลากหลายบรรยากาศ วันนี้แอดมินเลยไม่พลาดที่จะแนะนำห้องพักน้องใหม่สุดชิคกับ THE CORE HOTEL ซึ่งตั้งอยู่ในโลเคชั่นสะดวกสบาย ติดกับกาดมาลิน พลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งไม่ไกลจากถนนนิมมานเหมินท์กับบรรยากาศชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวของดอยสุเทพได้อย่างเต็มตา

ภาพ : booking

เรียบเรียงโดย : thadrawing

 

the core -009

งานดีไซน์ที่เริ่มต้นจากล็อบบี้ซึ่งต้องการสื่อความหมายถึงความเป็น Shade of eco โดยนำสีเขียวของพรรณไม้เข้ามาเป็นส่วนหึ่งของพื้นที่และนำความอบอุ่นของงานไม้ที่บ่งบอกถึงการเชื้อเชิญในบรรยากาศที่เป็นกันเองthe core -0001.1

the core -0001.2

ภายในห้องนอนใช้โทนสีขาว สลับกับสีน้ำเงินคราม เจ้นจัดวางเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อความกว้างของพื้นที่ ทั้งนี้ความสว่างและห้องยังช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายสบายตาเป็นอย่างยิ่ง โดยห้องพักทั้งหมดของที่นี่มี 58 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือห้อง Double Bed ห้อง Three Bedroom และ Family room

the core -001.1

the core -001

the core -003

มุมนั่งสบายในส่วนล็อบบี้ เก๋ไก๋ด้วยเปลไม้สักวางด้วยเบาะสีน้ำเงินคราม หรือที่เรียกกันว่าอินดีโก้บลู ด้านบนดูสดชื่นด้วยเฟิร์นกระถางแขวนห้อยทิ้งตัวลงมาอย่างสวยงามthe core -004

the core -005.1

ห้องอาหาร รูฟท็อปของโรงแรม มีทั้งส่วนเอาท์ดอร์และอินดอร์โดยบริเวณนี้ได้ก่อกระเบื้องลายหินอ่อน วางด้วยเบาะรองนั่งสีดำจับคู่กับโต๊ะกลางเรียบง่าย โดดเด่นของวิวในมุมกว้างที่สามารถมองเห็นวิวของดอยสุเทพได้ในมุมกว้าง

the core -005
the core -007

the core -008

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมฟิตเนตรอให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการและชื่นชอบพักผ่อนและออกกำลังกาย

the core -006

the core -010

 

เปิดอ่าน 130 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 มกราคม 2016

แสดงความคิดเห็น