ปิดเมนู

Escape Beach Resort เกาะสมุย

เอสเคป บีช รีสอร์ต เกาะสมุย

 

หลบมุมพักผ่อน สูดกลิ่นอายทะเล ไปกับที่พักแสนอบอุ่น

Escape Beach Resort ตั้งอยู่ในต. แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เป็นมุมเล็กๆ ของเกาะสมุยช่างเหมาะสมและเข้ากับชื่อของรีสอร์ตแห่งนี้ ที่นี่เป็นรีสอร์ตขนาดกระทัดรัด ออกแบบอาคารต่างๆ เป็นแบบชั้นเดียวเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ   การตกแต่งด้านในเน้นความเรียบ  ผนังและเพดานเป็นสีขาว ส่วนพื้นเป็นสีซีเมนต์ใช้สีค่อนข้างเข้ม เฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นสายลายเรียบบาง โครงสร้างไม่ซับซ้อน ส่วนใหญ่เป็นงานบิลท์อิน เติมแต่งสีสันให้สดใสเข้ากับบรรยากาศของทะเลได้เป็นอย่างดี

ภาพ : th.tripadvisor

เรียบเรียง : thaidrawing

escpe beach-006

บรรยากาศแดดร่มลมตก บริเวณสระว่ายน้ำ ที่ให้ความรู้สึกเชื่อมต่อกับท้องทะเลได้เป็นอย่างดี

escpe beach-002

ภายในห้องพักที่แบ่งการใช้งานออกเป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์ไม้ เรียบๆ แต่ดูเก๋ บานประตูหน้าต่างเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล ได้จากภายในห้องนอน

escpe beach-001

escpe beach-003

escpe beach-004

escpe beach-005

ภายในบริเวณห้องอาหารภายในรีสอร์ต เน้นการตกแต่งแนวเอิร์ทโทน เข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทานอาหารพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศของท้องทะเล ที่สวยงาม

escpe beach-007

อีกมุมด้านนึงของห้องอาหารที่รีสอร์ตแห่งนี้ค่ะescpe beach-008

ทางเดินระหว่างห้องพัก ขนาบด้วยต้นรักทะเลให้ความรู้สึกสดชื่น ด้านหน้าหน้าห้องพักของแต่ละห้องมีเบาะที่นั่งให้ผู้เข้าพักได้มานั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจescpe beach-009

บรรยากาศความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมือนเป็นสถานที่ให้ผู้ที่มาเยือนได้หลบหนีความวุ่นวายมาสู่บรรยากาศที่เหมือนได้ปลดปล่อยพันธนาการต่างๆ ออกไป พร้อมสัมผัสความสงบนิ่งที่เปี่ยมไปด้วยความสบายและผ่อนคลายแบบสุดๆ

escpe beach-010

 

เปิดอ่าน 290 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 มกราคม 2016

แสดงความคิดเห็น