ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียวตกแต่งอิฐเปลือย คลาสสิกอย่างมีสไตล์

บ้านชั้นเดียวอิฐเปลือย

 

แบบบ้านเพื่อคนมีสไตล์

วันนี้แอดมินได้นำภาพแบบบ้านชั้นเดียวซึ่งเป็นบ้านที่มีบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย และน่าอยู่มากอีกหลังนึงมาให้ชมกันค่ะ บ้านชั้นเดียวหลังนี้เป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยา สีส้มอิฐ กลมกลืนกับการตกแต่งผนังด้านนอกด้วยอิฐเปลือย ตัดขอบเสาและคานเหล็กด้วยสีเขียว ประตูหน้าต่างเป็นกระจก ช่วยให้บ้านแลดูสว่าง ไม่มืดทึบจนเกินไป ด้านข้างต่อเป็นหลังคาโครงสร้างเหล็กสำหรับจอดรถ บริเวณรอบๆ บ้านตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับให้สีสัน ซึ่งเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยทำให้บ้านสดใสน่าอยู่ มากยิ่งขึ้น

ภาพ : realestateview

เรียบเรียง : thaidrawing

single house-001

มุมด้านหน้าบ้าน ที่มีไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมใจกันผลิดอกออกใบ ให้ได้ชื่นชมความสวยงามกัน
single house-002

มุมมองของตัวบ้าน ที่มองจากลานจอดรถsingle house-003

ภายในบ้านตกแต่งด้วยผนังและฝ้า สีขาว ห้องโถงรับแขกที่โปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยโซฟาหนัง สีขาว และสีดำ ตัดกันกับสีของห้อง ผนังตกแต่งด้วยภาพวาด สร้างสีสันให้ห้องดูมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น

single house-004

อีกด้านหนึ่งของห้องรับแขก ด้านนี้จะมองไปทลุห้องครัว และห้องนอน single house-005

ภายในห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร ที่อยู่ติดกัน โต๊ะรับประทานอาหาร เป็นโต๊ะไม้เก้าอี้หวาย ผนังตกแต่งด้วยภาพวาดดอกไม้สร้างสีสันให้ห้องนี้ดูสดชื่น เคานเตอร์ครัวสีขาวบุหน้าด้วยหินแกรนิตสีดำ ดูสวยงาม สะอาดตา น่าใช้สอยมากค่ะ

single house-006

single house-007 single house-008 single house-009

ห้องนอน สำหรับบ้านหลังนี้ มี 4 ห้องด้วยกันค่ะ ลองชมบรรยากาศการตกแต่งห้องนอนแต่ละห้องกันเลยค่ะsingle house-010 single house-012 single house-014 single house-015

มุมนั่งเล่น พักผ่อน อ่านหนังสือ และผ่อนคลายอิริยาบถ

single house-013

ห้องน้ำจ้าsingle house-011

หลังบ้านค่ะ มีพื้นที่กว้างขวาง มีลานเอนกประสงค์ สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย น่าอยู่มากเลยใช่มั้ยคะsingle house-016 single house-017

แปลนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านทั้งหมดค่ะsingle house-018

เปิดอ่าน 1,099 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 กุมภาพันธ์ 2016

แสดงความคิดเห็น