ปิดเมนู

โครงการ METRO LUXE RAMA 4

เมโทรลักซ์ พระราม 4 คอนโดมิเนียม

 

ความสุขครั้งใหม่ที่พร้อมอยู่

หลายคนอาจฝันถึงการมีบ้านสักหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์สนองความต้องการในทุกแง่มุมของชีวิต แต่สำหรับผู้คนในเมืองใหญ่ ที่มีการเดินทางเป็นตัวแปรหลัก คอนโดมิเนียมจึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เพื่อใช้รองรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละวันจะทำให้การใช้ชีวิตง่ายมากขึ้น เช่นเดียวกับโครงการ METRO LUXE RAMA 4  คอนโดหรูใจกลางเมืองตอบโจทย์

ภาพ : homenayoo

เรียบเรียง : thaidrawing

metro luxe-002

สำหรับคอนโดมิเนียมหรูใจกลางธุรกิจ เมโทรลักซ์ พระราม 4 ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ติดมหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไท เชื่อมต่อชีวิตคนเมืองด้วยการเดินทางใกล้รถไฟฟ้าสถานีเอกมัย ได้รับการออกแบบในคอนเซ็ปต์ที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์โดยการออกแบบตัวอาคารที่เป็นสถาปัตยกรรมแนวคิดใหม่ Fabric Pattern Skin ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่ายอย่างมีดีไซน์ สะท้อนความเป็นตัวตน เรียบหรู สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการเพื่อความลงตัวของการอยู่อาศัยที่ดี

metro luxe-003

ดีไซน์ของคอนโดขนาดห้อง 48ตารางวา จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ Luxe Living Collection  ที่หรูหรา ออกแบบจัดวางแปลนให้เกิดความเป็นส่วนตัว เชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวพร้อมกัน จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวด้วยการแยกมุมรับประทานอาหารและห้องครัวออกเป็นสัดส่วน เพื่อการใช้งานที่สะดวก  เอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานสูงสุด  มีระเบียงขนาดกำลังเหมาะให้ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ด้านนอก ทั้งยังสอดรับกับห้องรับแขกที่กว้างขวางสามารถปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย  ทั้งนี้ยังจัดให้ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และห้องนอนเล็กมีหน้าต่าง  Bay Window เปิดรับทัศนียภาพภายนอกได่อย่างเต็มตาmetro luxe-007

metro luxe-004 metro luxe-006

ภายในคอนโดยังมีสระว่ายน้ำเติมเต็มชีวิตในวันพักผ่อนหลังจากเหนื่อยล้ากับการทำงานมาตลอดหลายวัน Fitness ขนาดใหญ่จำนวน 2  ชั้น ทั้งยังอุ่นใจไปกับความปลอดภัย จากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. แวดล้อมด้วยทางเลือกของการเดินทางที่หลากหลาย ทั้ง รถไฟฟ้า ทางด่วน รวมไปถึงสาธารณูปโภค ทั้ง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา เป็นต้น เลือกความสะดวกสบายได้แล้ววันนี้ที่ METRO LUXE RAMA 4 ด้วยราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

metro luxe-008

metro luxe-010

metro luxe-009

metro luxe-011

สนใจโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pf.co.th

เปิดอ่าน 112 ครั้ง โพสเมื่อ : 12 กุมภาพันธ์ 2016

แสดงความคิดเห็น