ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียว ออกแบบรับกับธรรมชาติ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

 

บ้านน่าอยู่ เหมาะกับเป็นบ้านสำหรับการพักผ่อน

บ้านริมบึงหลังนี้ ออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย ผสมผสานกับความเป็นทรอปิคอล ที่ออกแบบรับให้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติรอบๆ ตัวบ้าน ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน ด้านข้าง มีระเบียงไม้ยื่นยาว ตลอดตัวบ้าน เป็นบ้านคอนกรีต ตกแต่งผนังด้านนอกด้วยไม้ ออกแบบเป็นสีฟ้า ดูกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ประตูหน้าต่าง เป็นกระจกบานเลื่อน พร้อมออกแบบให้ห้องนอน มีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา

ภาพ : homeaway

เรียบเรียง : thaidrawing

sky modern-001

มุมมองด้านข้างตัวบ้านที่เป็นระเบียงไม้ ยาวตลอดตัวบ้าน นอกจากจะได้สัมผัสความสวยงามของบรรยากาศริมบึงจากภายนอกแล้ว ด้านในยังออกแบบให้เป็นกระจกใส ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศสวยๆ ได้จากภายในอีกด้วยsky modern-002

ราวบันไดกันตกทำด้วยเหล็กเส้นกลม ทาสีขาว เช่นเดียวกับฝ้าภายนอก และขอบประตูหน้าต่าง ตัดกับสีฟ้าของตัวบ้าน มองแล้วสดใสมีชีวิตชีวา

sky modern-003.1

sky modern-003

ภายในห้องนั่งเล่นที่เป็นโถงกว้างขวาง ด้านบนออกแบบให้เป็นกระจกช่องแสง เพิ่มความสว่างให้ตัวบ้านภายใน ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงางาม ดูหรูหราไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

sky modern-004.1

เลยจากมุมห้องรับแขกไป ก็เป็นส่วนของครัว ที่ตกแต่งแยกพื้นที่ใช้งานอย่างโดดเด่นและชัดเจนsky modern-004

ผนังห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายเลียนแบบหินธรรมชาติ จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารดีไซน์โมเดิร์น ห้องครัวนี้ ถัดไปก็จะเป็นส่วนของห้องน้ำ ที่อยู่เชื่อมโยงกันsky modern-005

ภายในห้องน้ำ ที่ยังคุมโทนสีเดียวกับครัว ตกแต่งด้วยสุขภัณฑ์ดีไซน์ทันสมัย น่าใช้งาน

sky modern-009

sky modern-010

ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ที่สามารถนอนชมความสวยงามริมบึงได้ เรียกได้ว่า เป็นห้องสำหรับพักผ่อนเอนกประสงค์เลยทีเดียว น่าอยู่มากเลยใช่มั้ยค่ะ

sky modern-008

sky modern-007

sky modern-006

sky modern-011

LINE it!
เปิดอ่าน 3,529 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 มีนาคม 2016

แสดงความคิดเห็น