ปิดเมนู

แบบบ้านครอบครัวน่ารัก อยู่สบาย

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมตกแต่ง

 

โอโถง หรูหรา น่าจับตามอง

ขึ้นชื่อคำว่าบ้าน ไม่ว่ารูปแบบภายนอกจะดูสวยงามเพียงไร แต่ก็จะปราศจากความน่าอยู่ หากไร้ซึ่งการตกแต่งภายในที่ดี การออกแบบภายในที่ดี นอกจากจะทำให้ดูสวยงามและเหมาะกับแบบบ้านแล้ว ก็ยังจะช่วยการสร้างบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้แอดมินได้นำบ้านหลังนี้ ที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว และยังได้สัมผัสกับบรรยกาศของการอยู่อาศัยที่น่าอยู่และลงตัวกับสมาชิกในครอบครัวที่สุดอีกหลังหนึ่ง ไปชมกันเลยค่ะ

ภาพ : ecohabithomes

บทความโดย : thaidrawing

แบบบ้านที่ปลูกมีลักษณะหน้าแคบ ทรงลึกตามพื้นที่ ภายนอกตกแต่งเป็นสวนหิน สลับกับการพื้นหญ้าเขียวดูสดชื่น เพิ่มเติมด้วยต้นไม้เล็กๆ ทำให้ไม่บดบังความโดดเด่นของตัวบ้าน

yoosabay home-001

ภายในออกแบบด้วยสีขาว ตกแต่งขอบประตูหน้าต่าง และบางช่วงบางตอน ด้วยอิฐเปลือก เมื่อกตัดกับสีขาวแล้วทำให้ดูมีสีสันที่น่าสนใจมากขึ้น มีการแยกสัดส่วนพื้นที่ใช้สอย ๆ ออกเป็นช่วงๆ โดยไม่มีผนังกั้น ให้เกิดความคับแคบ ช่วงหน้าสุด จะเป็นมุมพักผ่อนภายในบ้าน ด้านข้างจะแยกเป็นส่วนแพนทรี่ครัว และครัวบิลท์อิน และมุมรับประทานอาหาร

yoosabay home-004

yoosabay home-005yoosabay home-002

yoosabay home-003

ห้องน้ำ ก็ตกแต่งด้วยโคมไฟห้องดูเก๋ พร้อมอ่างอาบน้ำสีขาวขนาดใหญ่

yoosabay home-006

ห้องนอน ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยอิฐเปลือย ผนังหัวเตียง ตกแต่งด้วยไม้ลามิเนจ ให้อารมณ์ในสไตล์คันทรี่เล็กๆyoosabay home-007

ห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ที่ตกแต่งไม่ซ้ำกันค่ะ มองดูแล้วน่าสนใจ ให้ความรู้สึก  เหมือนมีอะไรหลากหลายภายในบ้านหลังเดียวyoosabay home-008

ยังมีมุมสวยๆ อีกหลายมุม  ไปชมกันให้เพลิดเพลินกันเลยดีกว่าค่ะ

yoosabay home-009

yoosabay home-012

yoosabay home-011

เปิดอ่าน 4,687 ครั้ง โพสเมื่อ : 28 มิถุนายน 2016

แสดงความคิดเห็น