ปิดเมนู

บ้านโมเดิร์นสีสันสดใส ในสวนสวยๆ

แบบบ้านพร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น

 

บรรยากาศในสวนร่มรื่น น่าอยู่มากมาย

บ้านและสวนสวยๆ หลังนี้ ก็เป็นอีกหลังนึงที่แอดมินเห็นแล้วรู้สึกประทับใจ จนอยากที่จะนำมาให้ทุกท่านได้ชมกัน เพราะนอกจากรูปแบบบ้านเป็นสไตล์ทันสมัย ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าอยู่แล้ว บรรยากาศภายนอก ที่ห้อมล้อมไปด้วยสวนที่ร่มรื่น มีลานพักผ่อน และบ่อน้ำล้นเล็กๆ ไว้นั่งเล่นเพลิดเพลินใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ บ้านหลังนี้มีการตกแต่งหลากหลายรูปแบบ ทั้ง โมเดิร์น ลอฟท์ ที่ต่างสไตล์แต่รวมตัวกันได้อย่างกลมกลืน

บทความโดย : thaidrawing

modern house-001

อีกมุมหนึ่ง ที่เป็นทางเดินเข้าบ้านมีหลังคาทางเดินกันแดดฝน พื้นสวนโรยด้วยหินแทนการปลูกหญ้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวนมากนัก

modern house-002

ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์สไตล์โมเดิร์น ห้องรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร และครัว อยู่ต่อเนื่องกัน ไม่มีผนังกัน ทำให้เปิดมุมมองได้กว้างขึ้น ไม่ทำให้บ้านดูคับแคบเกินไป  ผนังด้านในตกแต่งด้วยสีฟ้าตัดขอบสีขาว ดูกลมกลืนเข้ากันกับพื้นหินอ่อนสีเทา  ผนังติดภาพวาดดูมีรายละเอียดน่าสนใจ ตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟกลม ห้อยที่มีสีสัน สร้างจุดเด่นได้เป็นอย่างดี

modern house-003

modern house-004

modern house-005

ห้องนอนใหญ่ ที่ผนังเป็นกระจก สามารถมองเห็นสวนหน้าบ้านได้ พร้อมมีห้องน้ำในตัว

modern house-006

modern house-007

พื้นที่หน้าบ้านที่เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ที่สามารถเป็นได้ทั้งห้องอาหาร มุมพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่สังสรรค์กันในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิทก็สามารถค่ะ

modern house-008

บริเวณหน้าบ้านค่ะ

modern house-009

เปิดอ่าน 780 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 สิงหาคม 2016

แสดงความคิดเห็น