ปิดเมนู

แบบบ้านรีสอร์ท ออกแบบบ้านฟรี

แบบบ้านรีสอร์ท ออกแบบบ้านฟรี แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น สูงประมาณ 1.00 เมตรสำหรับแบบบ้านหลังนี้จะเน้นออกแนว รีสอร์ท กันสักหน่อยนะครับ ที่เห็นตอนนี้ยังไม่ได้ใส่ห้องน้ำให้แต่ละห้อง พื้นที่แต่ละห้องก็จะเป็น 3.00 x 3.00 เมตรออกแบบให้ฟรีเพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านรีสอร์ทเผื่อมีใครอยากได้แบบบ้านสไตล์นี้ก็สามารถนำไปพัฒนาต่อได้ทันที แบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อน หรือรวมพลอยู่กลางบ้านเหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ทให้กับลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัว แปลนพื้นบ้านนั้นเน้นในเรื่องการเล่นระดับเลียนแบบบ้านเรือนไทยใจอดีตนิดหน่อย หลังคาเน้นทรงหมาแหงน และหลังคาโค้งเพื่อให้ห้องที่อยู่สูงสุดดูโดดเด่นเล่นระดับเพื่อให้หัวหน้าครอบครัวพักผ่อน

สำหรับห้องน้ำนั้นหากต้องการใส่ท่านสามารถขยายแบบบ้านเป็น 3×4.5 เมตรเพื่อให้มีห้องนอนที่ 3.001×3.00 เมตรและมีห้องน้ำขนาด 1.5 x 3.00 เมตรคิดว่าเพียงพอสำหรับห้องน้ำเพื่อประโยชน์ใช้สอยและประหยัดสำหรับแบบบ้านหลังนี้และหากใครชอบแนว ๆ ชนบทก็ทำห้องน้ำรวมไว้นอกบ้านได้เลย

การออกแบบก็ออกแบบแนวเรียนบง่าย เน้นประตูหน้าต่างที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงความเป็นครอบครัวอยู่ ถามว่าแบบบ้านหลังนี้ประหยัดพลังงานไหมนั้น ประหยัดพลังงานแน่นอน  และด้วยหลังคาบ้านที่ไม่ซับซ้อนก็สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องหลังคาได้ ตรงส่วนหลังคาโค้งนั้นท่านคงต้องใช้ หลังคา shingles roof เพราะสามารถดัดโค้งงอได้ดีเนื่องจากหลังคาชนิดนี้มีโครงสร้างที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือหากท่านต้องการตัดปัญหาเรื่องการหาช่างมาทำหลังคา shingles roof แบบนี้ท่านก็สามารถตัดปัญหาโดยการทำเป็นหมาแหงนธรรมดาได้หมด

 

แบบบ้านหลังนี้ออกแบบแนวผสมระหว่างแบบบ้านเรือนไทยกับบ้านยุคสมัยใหม่ ออกแบบง่าย ๆ เรียบ ๆ เน้น ประหยัด คงทนอีกทั้งยังดูดีและสวยงามด้วย ราวกันตกที่เน้นการใช้ไม้ หากท่านใดต้องการปรับเป็นแบบบ้านไม้ท่านก็สามารถทำได้ง่ายดาย เพียงเปลี่ยนผนังและเสาช่วงบนเป็นไม้ก็เท่านั้นเอง ไม่ได้ยุ่งยากอะไร และท่านยังสามารถตกแต่งบ้านหลังนี้ด้วยไม้ ได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว

แบบบ้านรีสอร์ท

เปิดอ่าน 32,892 ครั้ง โพสเมื่อ : 22 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น