ปิดเมนู

แบบโรงงานแนวคิดรูปเครื่องบินโดยสาร

แบบโรงงานแบบโรงงาน DWG เป็นแนวคิดของเจ้าของโรงงานที่ต้องการให้เวลาเครื่องบิน บินผ่านถึงจะมองเห็นหรือว่าคุณต้องอยู่ที่สูง ๆ คุณถึงจะได้เห็นมันเพราะฉะนั้นก็ยากสักหน่อยที่คนธรรมดาอย่างเรามีโอกาสน้อยที่จะเห็นแปลนหลังคาของโรงงานหลังนี้เพราะหากคุณมีเงินขึ้นเครื่องบินแล้ว คุณคงต้องบินออกนอกเส้นทางเพื่อมาดูแปลนหลังคาโรงงานหลังนี้เป็นแน่แท้

แบบโรงงานแก้ไขได้ด้วย Autocad

ไฟล์ที่ให้ท่านได้ดาวน์โหลดนี้เป็นไฟล์ Autocad ที่ท่านสามารถที่จะแก้ไขงานหรือหากท่านนำ แบบโรงงานหลังนี้ไปเปิดแล้วท่านต้องการสร้างจริง ๆ แต่ต้องการแก้ไขพื้นที่ใช้สอยนิดหน่อยท่านก็สามารถที่จะแก้ไขมันได้ด้วยตัวของท่านเองหรือนำไปจ้างคนเขียนแบบให้แก้ไขให้ก็ได้

ฉันเป็นผู้ที่เขียนแบบสามมิติให้กับเจ้าของแบบโรงงานนี้แบบฟรี ๆ เนื่องจากฉันต้องการที่จะเรียนรู้วิชาการเขียนแบบสามมิติเพราะฉะนั้นบางอย่างบางครั้งบางคราวหากเราต้องการที่จะเรียนรู้เราก็ต้องสละเวลาของเราเพื่อสิ่งนี้เหมือนกันก็ไม่ได้เงินอะไรแต่ทำเพราะอยากทำ ดังนั้นท่านจึงจะเห็นว่าราคาค่าเขียนแบบโรงงานนั้นไปถามหลายที่ก็ช่างแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงก็เนื่องจากความพีงพอใจส่วนนึง และตามหลักวิชาส่วนนึง และอีกหลายอย่างนำมาประกอบกันเพราะฉะนั้นราคาค่าเขียนแบบบางทีมันไม่แน่นอนแต่ทั้งนี้ก็มีกฎเกณฑ์ของมันในตัวตามข้อกำหนดของสถาปนิกสยาม ( หมายถึงราคามาตรฐานสูงสุดที่ไม่ควรคิดเกินจริง )

แนวคิดการออกแบบโรงงาน

สำหรับนักศึกษาสามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบได้และถ้าหากว่าท่านเห็นถึงความเป็นเหมาะสมของแบบโรงงานหลังนี้แล้ว บางเรื่องเราต้องสงวนไว้ในใจ เพราะแนวคิดทั้งหมดของแบบโรงงานหลังนี้เป็นของเจ้าของงานทั้งสิ้นเมื่อเจ้าของงานต้องการเราก็ต้องทำ แต่ทั้งนี้ต้องบอกถึงผลดีและผลเสียให้เขาได้รับรู้ไว้ล่วงหน้า ( นี่แหละนักออกแบบตัวจริง ไม่ได้เถึยงนะ แต่แค่พูดตามความจริง และหลักการ ) เมื่อเจ้าของงานยืนยันความต้องการเราก็ต้องทำตามเพราะเราคือคนทำงานใครอยากได้อย่างไรก็จัดให้เขาไป

[email-download download_id=”56″ contact_form_id=”2″]

แบบโรงงาน

เปิดอ่าน 6,204 ครั้ง โพสเมื่อ : 26 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น