ปิดเมนู

แบบโกดัง โรงงานเก็บสินค้า

แบบโกดังโรงงานเก็บสินค้า

แบบโกดังโรงงานเก็บสินค้าแบบพร้อมนำไปก่อสร้างสำหรับแบบโกดังเก็บสินค้าที่มีสำนักงานหรือออฟฟิศอยู่ในตัวแต่แยกกันอย่างชัดเจน สามารถนำไปทำประโยชน์ให้กับท่านได้หลายอย่างด้วยรูปแบบที่ออกแบบภายในโล่ง ๆ ด้านหน้าเป็นอาคารสำนักงาน 2ชั้นสำหรับต้อนรับลูกค้าและเป็นพื้นที่ทำงานมีหน้าที่เป็นศูนย์กลางข้อมูลภายในแบบโกดังชุดนี้ เนื่องจากหลังคาที่ต้องใช้วัสดุเป็นเหล็กรีดลอนดังนั้นฉันจึงออกแบบให้หลังคาถูกยกขึ้นไปอีกหน่อยแล้วใส่เกร็ดระบายอากาศให้กับพื้นที่หลังคาเพื่อช่วยระบายความร้อนให้กับชั้น2ของอาคารนี้ ได้ระดับนึง

ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบโกดังนี้ไปดูได้ก็เหมือนเดิมเป็นไฟล์ Autocad พร้อมใช้งานหรือสามารถนำไปก่อสร้างได้ทันที และท่านสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ภายในอาคารได้ในไฟล์ Dwg.

จริง ๆ แล้วมันเป็นโรงพ่นสีรถยนต์นะ ที่ออกแบบมาใช้กับโชว์รูมรถยนต์เพราะฉะนั้นท่านสามารถดูการจัดวางแปลนพื้นของโรงงานนี้ได้ และท่านก็จะเห็นตำแหน่งการติดตั้งเครื่องจักรต่าง ๆ ภายในอาคารหลังนี้ เนื่องจากความใหญ่โตของมันสามารถที่จะนำไปดัดแปลงเป็นอะไรก็ได้ เป็นโกดังก็ยิ่งดีหรือเป็น work Shop สำหรับทำงานเหล็กก็เหมาะสมยิ่งนัก

สำหรับผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดก็สามารถดูวีดีโอสาธิตวิธีการสมัครสมาชิกจะกระทั่งสามารถที่จะดาวน์โหลดได้ด้วยตัวท่านเองและท่านสามารถส่งไฟล์ไปยังอีเมล์ของท่านได้เพียงครั้งเดียว เพื่อป้องการการจราจรที่ติดขัดของระบบเว็บไซต์ของเราเพราะฉะนั้นอย่าสงสัยเมื่อท่านดาวน์โหลดซ้ำไม่ได้

[email-download download_id=”58″ contact_form_id=”2″]

 

แบบโกดังโรงงานเก็บสินค้า

เปิดอ่าน 27,866 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น