ปิดเมนู

แบบห้องแถว แบบห้องแถวชั้นเดียว

แบบห้องแถว ชั้นเดียว

เป็นที่ต้องการของหลายท่านนะที่มีที่ดินและอยากจะมีห้องแถวไว้เป็นอาชีพหลักในครอบครัว ที่มีที่ดินเพียงพออยู่แต่ไม่อยากที่จะกู้ธนาคารมาก และไม่อยากที่จะวุ่นวายกับผู้อยู่อาศัยหรือลูกค้า แบบห้องแถว ชั้นเดียวถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนเนื่องจากเป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมากเนื่องจากลักษณะห้องเห็นห้องแถวชั้นเดียวติดดิน จะทำอะไรก็สะดวก โดยเฉพาะเรื่องรถยนต์ด้วยแล้วหากท่านทำหน้าห้องให้สามารถจอดรถยนต์ได้ รับรองว่าลูกค้าของท่านเต็มหอทุกห้องอย่างแน่นอน เป็นแนวคิดการเป็นอยู่แบบพอเพียงซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และอีกหลายอย่างเกี่ยวกับการลงทุนที่แสนถูก ไม่ต้องไปดิ้นรนหาเงินมาใช้หนี้ธนาคารมากมาย เน้นอยู่แบบสบาย ๆ สไตล์คนมีกิน ไม่ลำบาก ไม่เดือดร้อน แต่นอนกิน

แบบห้องแถว ลักษณะของแบบ ?

แบบห้องแถวส่วนใหญ่แล้วจะทำเต็มสูบเลยเป็นจำนวน 10 ห้องตาม พรบ. ควบคุมอาคาร ซึ่งแบบชุดนี้มีขนากว้าง 4.00 ม. ยาว 11.00 เมตรมีพื้นที่ภายในห้องแบบเคลียร์ ๆ เลยไม่รวมห้องน้ำ 4.00 x 6.00 เมตร พื้นที่ภายในกว้างขวางมากสามารถจัดวางภายในห้องได้สะดวกสบายเป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก และมีพื้นที่หน้าห้องอีก 4.00 x 3.00 เมตรสำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวเล็ก ๆน้อย ๆและสามารถจอดรถยนต์ได้อีกด้วย ซึ่งฉันได้ออกแบบมาให้ตรงใจ หรือตรงกับความต้องการของลูกค้าเพราะฉันเช่าหอมาหลายที่ฉันจึงนำข้อเสียมาปรับแต่ง แต่ทว่าหากเป็นเจ้าของที่ดินจะคิดอีกมุมมองนึงซึ่งมักจะตรงข้ามกับผู้ออกแบบทำให้ไม่มีลูกค้าตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แบบชุดนี้มีห้องน้ำ หรือทางเข้าห้องน้ำนอกห้องนอนเพื่อป้องกันความอับชื้นหรือกลิ่นที่สามารถเข้ามารบกวนผู้อยู่อาศัยได้

แบบชุดนี้มีข้อเสียคือเปลืองพื้นที่ปลุกสร้าง แต่ลูกค้าชอบเหมาะสำหรับผู้ที่มีที่ดินเป็นของตนเองในการปลูกสร้าง อย่างไรลูกค้าก็เต็มทั้งนี้ต้องไม่ไกลจากสถานที่ทำงานมาก แต่โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่คิดจะปลูกห้องแถวก็ต้องอยู่ใกล้ที่ทำงานของลูกค้าอยู่แล้ว จริงป่ะ ?

แบบที่ฉันแจกให้กับท่านเป็นชุดเต็มสามารถนำไปก่อสร้างได้ทันทีฉันรับประกันด้วยชื่อเสียงของเว็บไซต์ของฉันว่ามันสามารถสร้างได้จริง และได้ดีด้วยเนื่องจากฉันให้วิศวกรออกแบบโครงสร้างไว้เรียบร้อยแล้วเพราะฉะนั้นท่านสมาชิกวางใจได้เลยว่าแบบห้องแถวของฉันมันฟรี ดี และครบชุด พร้อมก่อสร้างทันที และฉันยินดีรับผิดชอบกับแบบห้องแถวหลังนี้ด้วย ตัวฉันเอง และฉันขอให้ทุกท่านสนุกกับการสร้าง ห้องแถว แบบนี้

สุดท้ายหากเป็นไปได้ใครที่ใช้แบบก่อสร้างชุดนี้ไปก่อสร้างฉันขอให้ส่งรูปถ่ายมาให้ฉันได้ดูบ้างหรือนำมาแชร์กันบนเว็บไซต์ของฉันและหากท่านใดส่งไฟล์ไปไม่ได้ก็โทรติดต่อมาขอไฟล์ที่ฉันได้ทันที ฉันยินดี และ ฉันเต็มใจ

[email-download download_id=”63″ contact_form_id=”2″]

แบบห้องแถว แบบห้องแถวชั้นเดียว

เปิดอ่าน 51,560 ครั้ง โพสเมื่อ : 30 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น