ปิดเมนู

แบบบ้านสองชั้นฟรี บ้านเศรษฐี

แบบบ้านสองชั้นฟรี บ้านเศรษฐี

แบบบ้านสองชั้นฟรี บ้านเศรษฐี

แบบบ้านบนพื้นที่มากกว่า 260.00 ตารางเมตร ความกว้างของตัวบ้านประมาณ 16.50 เมตรลึกประมาณ 11.50 เมตร ต้องการพื้นที่ดินสำหรับปลูกสร้างขนาด 20.00 x 17.00 เมตร จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องครัวและห้องอาหารขนาดใหญ่ พร้อมกับห้องรับแขกที่กว้างขวาง พร้อมการออกแบบบันไดที่โค้งเพื่อความโดดเด่นของงานตกแต่งภายในบ้าน ระเบียงทางเข้าที่ดูเป็นสัดส่วนน่าเข้าไปสัมผัสตัวบ้าน และมีห้องพระสำหรับบูชา แบบบ้านสองชั้นหลังนี้มีพื้้นที่ใช้สอยที่ถือว่าใหญ่พอดีกับเศรษฐีที่รู้จักความพอเพียงของตนเอง

หลังคาบ้านออกแบบมาให้ดูมีสองระดับผสมผสานกันระหว่าง หลังคาทรงปั้นหยาและหลังคาจั่ว เพื่อให้ดูเด่นเป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น กระเบื้องที่เราเลือกใช้เป็นกระเบื้อง C-Pac โมเนียที่ทำให้บ้านดูแข็งแรงและสวยงามกับขนาดของกระเบื้องที่เลือกใช้ ลักษณะของตัวบ้านทำเป็นตัว L รอบ ๆ บ้านก็สามารถสร้างบ่อเลี้ยงปลาเพื่อการพักผ่อนของเจ้าของบ้าน

แบบบ้านสองชั้นหลังนี้เรียบ แต่ไม่ดูแข็งจนเกินไป เรียบ สวยดูดี ไม่ได้ออกแบบให้ดูยุ่งยาก แต่เน้นการตกแต่งภายในของเจ้าของบ้านเอง และเน้นเรื่องประหยักพลังงานของบ้าน เพื่อให้ทันยุคทันสมัยข้าวยากหมากแพง

รูปนำเสนอ 3d อาจดูแข็งทื่อจนเกินไปหากแต่เป็นการเขียนเล่น  ๆ เท่านั้นเอง แบบบ้านสองชั้นหลังนี้แจกให้กับทุกท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดและเราให้ท่านเป็นไฟล์ Autocad ซึ่งท่านสามารถนำไปศึกษาหรือพัฒนาทั้งในเรื่องทักษะการใช้ Autocad ซึ่งผู้เขียนได้แยก Layer เพื่อความสะดวกเวลานำออกไฟล์ไปใช้กับงานนำเสนอสามมิติหรือแก้ไขงานได้สะดวกรวดเร็วและง่าย

แบบบ้านสองชั้นฟรี บ้านเศรษฐี

เปิดอ่าน 11,498 ครั้ง โพสเมื่อ : 31 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น