ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่วสวยประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่วสวยประหยัด พร้อมก่อสร้างและพร้อมดาวน์โหลดสำหรับทุกท่านแล้ววันนี้ แบบบ้านออกแบบตามความต้องการของเจ้าของบ้านซึ่งเป็นเมียฟรั่ง ถามว่าใครออกแบบก็ตามที่อยู่อีเมล์ของเจ้าของแบบบ้านเลยครับเนื่องจากทางเว็บไซต์มีโครงการโปรโมทแบบบ้านให้กับทุกท่านที่มีแบบบ้านพร้อมที่จะขายทางเว็บไซต์ของเราก็ยินดีที่จะโปรโมทให้ฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้ และหากแบบบ้านของท่านสวยโดนใจลูกค้าแล้วลูกค้าก็จะติดต่อหาเจ้าของแบบบ้านได้โดยตรงไม่ผ่าน Webmaster

เป็นแบบบ้านชั้นเดียวซึ่งถือว่ากระทัดรัด และสวยด้วยลูกเล่นของการออกแบบหลังคาทรงจั่วสูงเพื่อทำให้บ้านไม่ร้อน พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต้องการอยู่แบบสบาย ๆไม่ต้องไปปวดหัวเรื่องการดูแลทำความสะอาด ประหยัดแอร์ และประหยัดไฟฟ้าอีกต่างหาก และที่เหลือก็ลองพิจรณาดูกันเอาเองเนื่องจากทางเว็บไซต์ของเราแจกให้ทุกท่านฟรี และท่านสามารถส่งมันไปยังอีเมล์ของท่านได้โดยตรง

เพียงสมัครสมาชิกกับเราและใช้อีเมล์จริง ๆ ของท่าน แนะนำนะครับผู้ที่สมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ควรจะให้เกียร์ติเจ้าของเว็บหน่อยนะครับสำหรับการใช้ชื่อหรือนามแฝงไม่เพียงแต่เว็บไซต์แห่งนี้นะควรจะเป็นทุกเว็บที่ท่านสมัคร ควรใช้นามแฝงที่อ่านแล้วเป็นชื่อบุคคลบ้างเพราะเห็นหลายท่านใช้ AAA ไม่รู้คิดได้ไงชื่อเหล่านี้ไม่สามารถปกปิดท่านได้ครับเพราะหมายเลข Ip address ของท่านสามารถติดตามง่ายกว่านามแฝง

แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่วสวยประหยัด

[email-download download_id=”66″ contact_form_id=”2″]

เปิดอ่าน 13,600 ครั้ง โพสเมื่อ : 11 กันยายน 2011

แสดงความคิดเห็น