ปิดเมนู

บ้านสวย แบบบ้านชั้นเดียว Po1-16

บ้านสวย แบบบ้านชั้นเดียว Po1-16 มีผลงานแบบบ้านชั้นเดียวมาให้สมาชิกได้ดู ได้เห็นกันตลอดนะครับสำหรับนักเขียนแบบท่านนี้ จากผลงานที่แล้ว ๆ ทำให้เห็นแล้วว่าฝีมือการออกแบบบ้านไม่เป็นรองใครเลยทีเดียวทั้งยังเป็นผู้ที่เขียนแบบบ้านได้ละเอียดและเขียนแบบ 3d ด้วย Google sketchup ได้ครบถ้วนสมบูรณ์เลยทีเดียว มีการจัดเฟอร์นิเจอร์เพื่อเป็นแนวทางให้กับเจ้าของแบบบ้านได้ดูกัน เป็น guide line ให้เจ้าของบ้านเป็นอย่างดี และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฝีมือการออกแบบบ้านของสมาชิกแต่ละท่านตามผลงานที่ได้แสดงให้ทุกท่านได้ดูนั้นท่านสามารถติดต่อเจ้าของแบบบ้านได้โดยตรงครับ เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจของเจ้าของบ้านก็ลองพูดคุยเรื่องราคาแบบบ้านกันดู ผมรับรองว่าผลงานในเว็บไซต์แห่งนี้ คนเขียนล้วนมีประสบการณ์งานเขียนแบบบ้านไม่ต่ำกว่า 10 ปีกันเลยทีเดียว อ่ะ ! มาเข้าเรื่องกันดีกว่า

ลักษณะแบบบ้าน ?

เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่เน้นการยกพื้นให้สูงเพื่อประโยชน์ในการใช้พื้นที่ใต้ถุนบ้าน สามารถรองรับผู้มาเยื่ยมเยือนได้ หรือเป็นการพักผ่อนภายใต้ถุนบ้านของท่านได้ จากรูปลักษณ์ภายนอกของแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ก็ไม่ได้เน้นอะไรมากมาย เน้นแบบสวยเรียบ หลังคาก็ไม่ซับซ้อนช่วยลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี และลดปัญหาหลังคาบ้านรั่วซึมได้ดีเลยทีเดียว เพราะหลังคายิ่งเล่นระดับมากค่าก่อสร้างยิ่งสูงและเสี่ยงต่อการรั่วซึม ดูแลยาก เน้นหลังคาเป็นปั้นหยา บาหลี ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อให้หลังคาบ้านดูเด่น

ภายในบ้าน ?

เน้นเล่นระดับในบ้านเพื่อดูเป็นพื้นที่เป็นสัดส่วน เข้าไปในบ้านแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นบ้านสองชั้น สร้างความแตกต่างของการใช้งานแต่ละห้องภายในบ้านได้อย่างชัดเจน

หน้าต่างบ้าน

เน้นการออกแบบให้ดูโปร่งด้วยแสงสว่างภายนอกบ้านเป็นการช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีข้อเสียอยู่นิดเดียวคือเปลืองเหล็กดัด และผ้าม่านที่ใช้สำหรับปรับแสงแดดที่สาดส่องเข้าตัวบ้าน

นี่ขนาดเป็นเพียงแค่แบบร่างนะ ถ้าแบบบ้านจริง ๆที่ส่งให้กับเจ้าของแบบบ้านแล้วจะต้องสวยงามกว่านี้แน่นอน สมาชิกท่านใดเห็นแล้วถูกอกถูกใจก็ติดต่อไปขอใช้บริการน้องเขาได้นะ เหมาะสำหรับการปลูกสร้างพื้นที่ ที่น้ำท่วมมากเลย หลังนี้ แต่โดยรวมก็ปลุกสร้างได้ทุกที่แหละ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

ดาวน์โหลด บ้านสวย แบบบ้านชั้นเดียว Po1-16

เปิดอ่าน 9,687 ครั้ง โพสเมื่อ : 7 ตุลาคม 2011

แสดงความคิดเห็น