ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรมเดิอนทางมาไกลเพื่อมาฝึกงานกับบริษัทผมเลยมีโอกาสได้สอนวิธีการเขียนแบบด้วยโปรแกรม Autocad และเขียนแบบสามมิติด้วย google Sketchup 8 น้องเขาเป็นคนออกแบบ

บ้านหลังนี้มีที่ดินจำกัดมากเพราะมีที่ดินหน้าแคบทำให้การออกแบบบ้านนั้นดูยาว ๆ ไม่มีลูกเล่นมากมายเพื่อการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุดแบบบ้านก็เลยออกมาหน้าตาแบบนี้นี่เอง

สำหรับเจ้าของบ้านท่านใดต้องการ แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำก็ลองดาวน์โหลดแบบบ้านชุดนี้ไปดูกันแต่ขอบอกคร่าว ๆ ไว้ว่าแบบบ้านหลังนี้ต้องการที่ดินกว้างประมาณ 15.00×25.00 เมตรเพราะหน้าบ้านถึงจะแคบแต่ด้วยความต้องการ 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ ห้องครัวและโถงรับแขกแนวคิดการออกแบบจะออกแบบง่าย ๆ ตามสไตล์ของนักศึกษา

ทรงหลังคาออกแบบเป็นหลังคาปั้นหยา เว้นด้านข้างตาม พรบ.ควบคุมอาคาร ผสมทรงหลังคาแบบ 8เหลี่ยมนิดหน่อยเป็นลูกเล่นของผู้ออกแบบ มีที่จอดรถยนต์ 1 คันหลังคาจอดรถตกแต่งเป็นไม้เนื้อแข็ง ส่วนไฟล์ Sketchup ไม่ได้เก็บไว้น่าเสียดายจริง ๆ

แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ   ที่มีให้ดาวน์โหลดกันไปดูแบบฟรี ๆ นี้ท่านต้องสมัครสมาชิกก่อนนะหลังจากนั้นก็เข้ามากด ดาวน์โหลดได้ตามปรกติ มีระบบป้องกันการดาวน์โหลดไฟล์ซ้ำซอน ท่านจึงสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ก่อนดาวน์โหลดต้องแน่ใจว่าท่านได้เข้าระบบเว็บไซต์ของเราแล้วท่านจึงจะสามารถดาวน์โหลดได้

ไม่สนับสนุนให้ใครต้องใช้โปรแกรมเถื่อนนะ หากท่านมีเงินซื้อก็ซื้อมาใช้ แต่หากท่านใดไม่มีเงินไม่เป็นไร หาดาวน์โหลดได้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมายเพราะฉะนั้นร่วมมือกัน ห้ามสนับสนุนของเถื่อนแต่ให้สนับสนุนของฟรีแทน (:

https://www.thaidrawing.com/wp-content/plugins/download-monitor/download.php?id=70

เปิดอ่าน 27,331 ครั้ง โพสเมื่อ : 22 ตุลาคม 2011

แสดงความคิดเห็น