ปิดเมนู

แบบบ้านพร้อมใบประมาณราคา (BOQ)

แบบบ้านพร้อมใบประมาณราคา BOQ แบบบ้านชั้นเดียวสำหรับพื้นที่แคบ ๆ จริง ๆ หน้าแคบแต่ยาวลึกการออกแบบเลยทำคล้าย ๆ อาคารพาณิชณ์แต่ใส่หลังคาให้ดูเป็นบ้านเท่านั้นเอง หน้ากว้างของบ้าน 8.00 เมตร หน้าลึกประมาณ 19.00 เมตรความกว้างของพื้นที่ดินจริง ๆ ที่ใช้ปลูกสร้างบ้านหลังนี้คือ 10.50 เมตรเท่านั้น

แบบบ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว พร้อมห้องเตรียมอาหารและห้องรับแขกขนาดใหญ่ มาพร้อมที่จอดรถยนต์ 1คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวม 140.00 ตารางเมตรถือว่าเป็นแบบบ้านที่ค่อนข้างใหญ่พอสมควรการออกแบบบ้านหลังนี้เน้นเรียบ ๆ ธรรมดาง่ายต่อการดูและรักษาเน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหลังคาเน้นปั้นหยา แยกห้องน้ำออกจากตัวบ้าน 1ห้อง ตกแต่งวัสดุที่ดูมีราคาหน่อยเพื่อขอเพิ่มราคากับทางธนาคาร แต่ไม่ดูเวอร์จนเกินหน้าตาของแบบบ้าน

ไฟล์ที่ให้ท่านดาวน์โหลดเป็นไฟล์แบบบ้าน Autocad dwg สามารถนำไปใส่ไตเติลของแบบและนำไปก่อสร้างได้ทันที แต่ที่แถมให้ก็เป็นเรื่องของราคาวัสดุ หรือพร้อมรายการประมาณราคานั่นเองให้มาเป็นไฟล์ Exel ไม่ได้เข้ารหัสใดใดทั้งสิ้นให้กันแบบฟรี ๆ ไม่หวังสิ่งตอบแทน ท่านใดต้องการนำไปแก้ไขปรับปรุงเสริมแต่งตัวบ้านของเราไม่ต้องโทรมาขอนะ อยากทำอะไรกับแบบบ้านของเราก็ทำไปเลยเราให้แล้วไม่มีข้อแม้ใดใด

https://www.thaidrawing.com/wp-content/plugins/download-monitor/download.php?id=71

เปิดอ่าน 99,960 ครั้ง โพสเมื่อ : 23 ตุลาคม 2011

แสดงความคิดเห็น