ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวบนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. เป็นแบบบ้านสวยที่เหมาะสำหรับนำไปสร้างเป็นบ้านโครงการเนื่องจากการออกแบบที่สวยงามถูกใจผู้อยู่อาศัยทำให้แบบบ้านหลังนี้เป็นที่ดึงดูดลูกค้าและยอมที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อบ้านเนื่องจากรูปร่างหน้าตาของแบบบ้านที่ดูจะมีราคา การออกแบบบ้านสำหรับสร้างเป็นโครงการจึงต้องทำให้หยุดสายตาลูกค้าไม่ให้หันไปมองโครงการอื่น ๆ เพราะนี่เป็นเทคนิคการออกแบบบ้านสำหรับโครงการต่าง ๆ ซึ่งจะเน้นความสวยงาม มองแล้วดูหรู ดูดีมีราคา เพราะแบบบ้านสวยจะสามารถ เพิ่มมูลค่าของบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นจุดขายที่ไม่เป็นรองสิ่งใดก็คือหน้าตาของตัวบ้านนั่นเอง

 

3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซักล้าง เฉลียงหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ บ่งบอกถึงความพร้อมเข้าอยู่แบบไม่ต้องเป็นห่วงรถยนต์ของตัวเองถือว่าเป็นแบบบ้านสำหรับขายในราคา 1,500,000 บาทขึ้นไป ภายในห้องนอนก็ไม่ได้กว้างขวางอะไรเพราะพื้นที่บ้านเพียง 110 ตร.ม.ห้องนอกกว้างมาตรฐาน 3.00×3.50 เมตรเพราะเน้นประหยัดค่าก่อสร้าง แต่ไปเน้นความสวยงามของตัวบ้านแทน

หลังคาบ้านเป็นหลังคาทรังจั่วและมีการผสมหน้าจั่วเล็ก ๆ ไว้บนตัวหลังคาเพื่อเพิ่มความสวยงาม และที่สำคัญประโยชน์ในการระบายอากาศภายใต้หลังคา ไม่ได้มีแต่ความสวยอย่างเดียว แต่ก็เป็นการเพิ่มขั้นตนในการก่อสร้าง รูปด้านของตัวบ้านมีการนำวัสดุตกแต่งผิวหน้าเพื่อเพิ่มสีสันและความสวยงามที่แตกต่าง

ภายในห้องนอน 1 ถือเป็นห้องนอนสำหรับหัวหน้าครอบครัว มีห้องน้ำในตัวบ้านและมีห้องน้ำสำหรับรับรอง แขก หรือญาติพี่น้องที่มาเยี่ยมชม ถือเป็นเรื่องที่ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของห้องรับแขกและบริการต่าง  ๆ ที่ต้องมีไว้ให้กับผู้แวะเวียนมาเยื่ยมชมบ้าน ห้องน้ำ 2 จึงเป็นห้องน้ำสาธารณะภายในบ้านนั่นเอง

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวชุดนี้มีให้สมาชิกดาวน์โหลด และผู้ที่สนใจอยากได้ไปปลูกสร้าง ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรี ๆ เนื่องจากเราแจกฟรี แจกจริง ไม่หวังสิ่งตอบแทน แบบที่แนบมาให้เป็นไฟล์ Autocad 2012 เพราะฉะนั้นท่านต้องมีโปรแกรม Autocad 2010 ถึงจะสามารถเปิดแบบบ้านชั้นเดียวของเราได้ แบบที่แจกมีแบบ

  • แบบสถาปัตยกรรม
  • แบบโครงสร้าง
  • แบบไฟฟ้า
  • แบบระบบสุขาภิบาล

ต้องขอบอกไว้เลยว่าแบบโครงสร้างของบ้านชั้นเดียวหลังนี้ถูกออกแบบโดยวิศวกรโยธา ที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบโครงสร้างกว่า 15 ปีเพราะฉะนั้นจุดเด่นของโครงสร้างที่เราออกแบบให้กับโครงการก็คือ ประหยัดโครงสร้างเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างนั่นเอง

หลายคนไม่เห็น link สำหรับดาวน์โหลดเพราะว่าทีมงานได้ซ่อนมันไว้เพื่อป้องกันผู้ที่มาดาวน์โหลดมาก ทำให้เว็บไซต์ของเรามีสิทธิ่ล่มได้เราจึงแจกให้กับผู้ที่สามารถนำไปได้ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยากอะไร


[WP Viral Attack=”4″ ]

เปิดอ่าน 56,489 ครั้ง โพสเมื่อ : 11 พฤศจิกายน 2011

แสดงความคิดเห็น