ปิดเมนู

บ้านเยอรมันชั้นเดียวบนพื้นที่กว่า 290 ตารางเมตร

มันใหญ่เวอร์ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนมีเงินอย่างเจ้าของบ้านหลังนี้ซึ่งเป็นคนเยอรมันได้ภรรยาเป็นคนไทย จึงปลูกบ้านหลังใหญ่ และอยู่อย่างสะดวกสบายเน้นพื้นที่ใช้สอยแบบจริง ๆ จัง ๆ อย่างว่าล่ะครับเยอรมันเป็นประเทศที่มีฐานเศรษฐกิจดีที่สุดไม่แปลกเลยที่เจ้าของบ้านหลังนี้จะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่สมฐานะจริง ๆ

3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

โดยเน้นห้องน้ำในห้องนอนทุกห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวแบบเศรษฐีเลย ปลดทุกข์กันแบบสบาย ๆ ไม่ต้องต่อคิว เบ่งกันให้สะใจ นานแค่ไหนก็แล้วแต่คุณสบายจริง ๆ สำหรับบ้านที่มีห้องน้ำเป็นของตนเองของสมาชิกในบ้านแต่ละคน ส่วนห้องน้ำอีกหนึ่งห้องไว้สำหรับต้อนรับแขกดอยที่มาเยือนที่บ้าน ไม่แปลกเลยที่บ้านหลังนี้จะสร้างใหญ่เป็นพิเศษและที่ใหญ่ที่สุดในตัวบ้านก็เป็นห้องโถงรับแขกซึ่งแยกมุมสำหรับพักผ่อนไว้ต่างหากเพื่อต้อนรับแขกดอยที่มาเยือนกันแบบไม่ขาดสาย ก็เป็นธรรมดาบ้านคนรวยอ่ะนะ

ที่จอดรถยนต์ 2 คัน

เป็นเรื่องปรกติที่เจ้าของบ้านหลังใหญ่ขนาดนี้ต้องมีรถยนต์ 2 คันเพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน อีกคันนึงเอาไปซ่อม ก็ยังมีอีกคันนึงสำหรับใช้ทดแทนกัน ไม่เหมือนบุคคลทั่วไปที่มีรถยนต์เพียงคันเดียวเวลาเสียก็ไม่ต้องใช้ อะไรกันละ วินมอเตอร์ไซต์อย่างเดียวผมว่าทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีรถยนต์เพียงคันเดียวก็คือซื้อเพิ่มจะได้มีรถยนต์ไว้ใช้ อยู่ตลอดเวลา ที่จอดรถบ้านหลังนี้สามารถจอดรถ 10 ล้อได้ 1 คันเพียงนำรถยนต์ 2 คันที่จอดออกก็สามารถจอดรถสิบล้อได้แล้วครับ

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเพื่อป้องกันน้ำท่วมซึ่งปัจจุบันเป็นสิ่งที่คนสร้างบ้านจะต้องคำนึงถึงให้หนักและศึกษาภูมิประเทศแถวบ้านเพื่อจะได้ป้องกันได้ ถึงจะไม่ได้ทั้งหมดก็สามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บางส่วน ไม่ใช่จมมิดชั้นล่างอย่างที่ ฮิต ๆ กันใน กทม. หรือ แถวหาดใหญ่ ซึ่งประโยชน์ของบ้านยกสูงไม่เพียงแต่ป้องกันน้ำ แต่ยังสามารถป้องกันสัตว์เลื้อยคลานต่าง ๆ หรือหัวขโมยได้ระดับนึง เลยทีเดียว

ห้องครัวไม่มีนะบ้านหลังนี้เพราะสั่งอาหารจากโรงแรมมาทานทุกมื้อ แบบผูกปิ่นโต ( สำหรับชาวบ้านอย่างเรา แต่ที่นี่เป็นปิ่นโตฉบับโรงแรม ) มีเงินซะอย่างทานมื้อละ 50,000 บาทก็ไม่ใช่ปัญหา จริง ๆ แล้วไม่ใช่นะครับผมพูดเล่น ๆไปเผื่อขำ บ้านหลังนี้จะทำครัวแยกออกจากตัวบ้านเพื่อไม่ให้มีกลิ่นการทำอาหารเข้ามารบกวนเหมือนบ้านเจ้าคุณสมัยก่อนไงที่มีทาสคอยทำอาหารแล้วยกขึ้นมาให้ทาน อิ_อิ

ก็ลองดาวน์โหลดไปดูกันครับการออกแบบหลังคาบ้านหลังนี้ก็ธรรมดาทรงปั้นหยาทั่ว ๆ ไปเพียงแต่มีสองชั้นเพื่อความดูดีเป็นบ้านของคนมีเงินขึ้นไปอีก แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ที่ให้ท่านได้ดาวน์โหลดกันนี้เป็นไฟล์ DWG ที่เขียนโดยโปรแกรม Autocad 2010 ขึ้นไปใครยังไม่มีก็ไปหามาติดตั้งไว้นะครับถึงจะไม่ใช้เราก็ต้องมีไว้เผื่อเจอคนบ้าพลังเขียนแบบผมไง จะได้เปิดแบบได้ ติดตั้งไป 2 เวอร์ชั่นเลยคือ รุ่นที่ท่านใช้ กับรุ่นล่าสุดเช่นตอนนี้ยังเป็น Autocad 2012 อยู่เพื่อมีไว้เปิดแบบชาวบ้านที่บ้าพลังอย่างผมไง

หลักการดาวน์โหลดแบบบ้านของผมก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรนะ เพียงแต่ขั้นตอนแรกท่านต้องสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ของเราก่อน และอีกอย่างท่านต้องเล่น Google Plus หรือ Twitter เพื่อจะได้เปิดลิงค์ดาวน์โหลดของเราได้ ทีทำอย่างนี้ไม่ใช่อะไร คือผมต้องการป้องกันการดาวน์โหลดแบบง่าย ๆ ฉาบฉวย ทำให้เกิดแบนวิสที่มหาศาลขึ้นกับเว็บผมและยังสามารถทำให้เว็บผมล่มได้เพราะฉะนั้นคนที่ดาวน์โหลดต้องตั้งใจอยากได้แบบบ้านไปใช้งานจริง ๆ เพื่อป้องกันนคนที่ดาวน์โหลดแบบบ้านเล่น ๆ ดาวน์โหลดไปอย่างนั้นแหละไม่ได้เอาไปทำอะไรกับเขาหรอก

คลิ๊ก Twitter หรือ GooGle+ เพื่อเปิด Link ดาวน์โหลด

[WP Viral Attack=”5″ ]

เปิดอ่าน 13,419 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 พฤศจิกายน 2011

แสดงความคิดเห็น