ปิดเมนู

Resort hua hin

Resort hua hin

Resort hua hin แบบบ้านพักตากอากาศ

จริง ๆ เป็นเพียงแนวทางการออกแบบเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังอยากจะสร้าง รีสอร์ทสำหรับแหล่งท่องเที่ยวที่มั่งคั่ง นักท่องเที่ยวมีกำลังซื้อสูงอย่าง Resort hua hin แบบนี้เป็นแนวทางเลือกในการออกแบบอีกทางนึงสำหรับเจ้าของรีสอร์ทที่ต้องการจะปลูกสร้าง

Resort hua hin คืออะไร ?

เป็นเพียงชื่อแบบ้านหลังนี้ที่เราได้ตั้งขั้นมาหลายท่านอ่านแล้วอาจจะงงสักนิด แต่ก็เป็นเพียงการตั้งชื่อให้ดูแตกต่างน่าตื่นเต้นนิดนึง แบบบ้านหลังนี้ไม่ได้ถูกปลุกสร้างที่ hua hin นะ

หลายคนมองว่าแบบ Resort hua hin ชุดนี้สามารถนำไปสร้างเป็นรีสอร์ทได้ด้วยเหรอ ? ดูธรรมดา ธรรมดาอย่างนี้ จริง ๆ แล้วแบบสามารถปรับแต่งพื้นผิววัสดุสักเล็กน้อยก็สามารถที่จะนำไปสร้างเป็นที่พักอาศัยประเภท รีสอร์ท ได้เลยทีเดียวเนื่องจากว่า ภายในบ้านพักมี

ห้องนอน : จำนวนหนึ่งห้องที่เหมาะสำหรับคู่รักไปพักผ่อนกันด้วยบรรยากาศสบาย ๆ เป็นส่วนตัว มีที่จอดรถสำหรับการพักผ่อนที่ไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์ของตัวเองจอดสบาย ๆ ด้วยความกว้าง 3.00 ของที่จอดรถยนต์

ห้องโถงพักผ่อน : ก็เน้นการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวของคู่ชีวิตที่ต้องการความหวานบน Resort hua hin หลังนี้ด้วยอุปกรณ์ครบครัน โต๊ะ ตู้ ทีวี ตู้เย็น โซฟา โทรศัพท์ และที่ขาดไม่ได้สำหรับคนยุค It ทันยุค ทันสมัยคือ ระบบอินเตอร์เนทไร้สายที่สามารถเคลื่อนย้ายคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อประกอบกิจกรรม หรือ การทำงานในทุกส่วนของ Resort hua hin หลังนี้

ห้องเตรียมอาหาร : สำหรับการใช้งานของตัว Resort hua hin หลังนี้เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่มาเข้าพักเราควรออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารที่ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหารอย่างครบครันเช่น อ่างล้างจาน น้ำ ช้อน จาน ชาม ส่วนหม้อนั้นคงไม่ต้องเนื่องจากเป็นส่วนที่ไว้เตรียมอาหารสำเร็จรูป เวลารับประทานจะได้ไม่ไปสกปรกพื้นที่อื่น ๆในตัวบ้านนั่นเอง

ห้องน้ำ : ห้องน้ำจำนวน 1 ห้องสำหรับบ้านพักตากอากาศของหนึ่งคู่รักเท่านั้น ดังนั้นเราจึงออกแบบห้องน้ำมาเพียงห้องเดียวก็เกินพอแล้วส่วนท่านใดที่ต้องการให้มีอ่างอาบน้ำท่านก็สามารถย่อหรือขยายแบบบ้านได้ตามความประสงค์

แบบบ้านยกพื้น : แน่นอนเพื่อเป็นการปรับระดับบ้านให้เข้ากับพื้นที่ต่าง ๆ ทีท่านนำไปก่อนสร้างการยกระดับบ้านแบบนี้สามารถช่วยท่านได้เป็นอย่างดี และหลัก ๆ ก็เพื่อยกให้พ้นพื้นหญ้าด้านล่างจะได้ไม่เป็นการรบกวนธรรมชาติมากจนเกินไป และยังมีประโยชน์ในการช่วยหลีกเลี่ยงสัตว์เลื้อยคลานต่าง ๆ และยังสามารถนำไปปลุกสร้างในน้ำได้อีกด้วย

บันได : ในเรื่องของบันไดของแบบ Resort hua hin ชุดนี้หลายท่านดูแล้วอาจเห็นว่าไม่เข้ากันเลยกับตัวบ้านหรือขนาดก็เทอะทะจริง ๆ เราเขียนมาให้รู้ว่าของจริงต้องมีบันไดและต้องขึ้นในตำแหน่งนี้ของตัวบ้านเพราะฉะนั้นใครจะนำไปปรับหรือใส่บันได้ให้สวยงามได้นั้นแบบ Sketchup ชุดนี้สามารถเป็น Guide ให้ท่านได้เป็นอย่างดี อย่าไปยึดติด

สำหรับท่านใดที่ต้องการแบบบ้าน Resort hua hin หลังนี้ไปเป็นของตนเองท่านสามารถดาวน์โหลดไปดูได้ และหากท่านใดไม่ทราบถึงวิธีดาวน์โหลดแบบบ้านบนเว็บไซต์ของเราท่านสามารถเข้าไปดู วิธีดาวน์โหลด และ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

และท่านใดที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วก็ลุยกันเลย ทั้งแบบบ้าน Resort hua hin Sketchup และ DWG

 

[WP Viral Attack=”12″ ]

 

เปิดอ่าน 13,461 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 พฤศจิกายน 2011

แสดงความคิดเห็น