ปิดเมนู

แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา

แบบบ้านชั้นเดียวณัฐรดาแบบบ้านฟรี มีมาเรื่อย ๆ สำหรับนักออกแบบบ้านหลายท่านที่ต่างรวมตัวกันเพื่อสร้างแบบบ้านที่ดีและหลากหลายแนวการออกแบบให้ท่านสมาชิกหรือผู้ที่ต้องการมีแบบบ้านเพื่อไปขออนุญาตปลูกสร้างเพื่อเข้าสู่กระบวนการกู้ธนาคาร แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา อีกหนึ่งทางเลือกของนักกู้เงินธนาคารที่อยากจะมีบ้านสักหลังเพื่อการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ และกินอยู่กันอย่างพอเพียงประหยัดค่าใช้จ่ายแบบสุด ๆ

แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา เล็กแต่ดูดีมีตัง ?

ด้วยการออกแบบบ้านที่เล็กกะทัดรัดแต่ด้วยการเอาใจใส่ในเรื่องของหลังคาบ้าน การใส่วัสดุให้กับตัวบ้าน และแนวคิดเรื่องการตกแต่งบ้านแล้ว แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา สามารถตอบสนองเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วย Design การออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว ประหยัดทุกพื้นที่ ประหยัดทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้า ประปา แอร์ พูดได้ง่าย ๆ เลยว่า แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา ช่วยห้ามไม่ให้เงินในกระเป๋าคุณไหลออกเกินความจำเป็นเลยทีเดียว

2 ห้องนอน เล็ก ๆ แต่ตอบสนองแบบครบฟังชั่นการใช้งาน

ด้วยพื้นที่ที่ไม่ใหญ่โตมากของห้องนอนสามารถทำให้เจ้าของบ้านประหยัดเงินในเรื่องของการใช้งานไฟฟ้าลงอย่างเช่น แอร์ ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นแอร์ตัวใหญ่ ภายในห้องนอนก็ยังสามารถตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์เล็ก ๆ สำหรับทำงานโดยใช้เตียงเป็นเก้าอี้ได้เลยเนื่องจากพื้นที่ห้องไม่มากพอที่จะวางคอมพิวเตอร์ชุดใหญ่ สามารถวางตู้เสื้อผ้าได้อย่างสบาย ๆ แยกสัดส่วนภายในบ้านได้อย่างชัดเจนว่า ” ที่นี่คือห้องนอนนะ ไม่ใช่ห้องทำงาน หรือห้องพักผ่อน

1 ห้องน้ำสำหรับทุกคนในครอบครัว

เพราะเป็นแบบบ้านกินอยู่อย่างพอเพียง อยู่อย่างมีสุข เหมาะสำหรับ 3 พ่อแม่ลูกหรือ 4 พ่อแม่ลูกก็ได้ ( เพราะโตไปคงต้องแยกครอบครัวกันหมด ) ด้วยพื้นที่ที่จำกัดของบ้านทำให้ห้องน้ำเพียงห้องเดียวก็สามารถตอบสนองการใช้สอยของคนในครอบครัวอย่างเพียงพอ ทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยี่ยมเยียน

 1 ห้องครัว

สำหรับพื้นที่ทำอาหารอย่างเป็นสัดเป็นส่วนให้กับตัวบ้านเพื่อสุขภาพอนามัยของคนในครอบครัว เรื่องห้องครัวจึงจำเป็นต้องมีถึงจะเป็นบ้านกินอยู่อย่างพอเพียงแต่เรื่องห้องครัวต้องสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนเรื่องพื้นที่สำหรับทานอาหารก็ต้องอาศัยห้องรับแขกในการทานอาหารและพักผ่อนดูหนังฟังเพลงไปในตัว

1 ห้องรับแขก

ถึงจะเป็น แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา เล็ก ๆแต่ห้องรับแขกก็สามารถรองรับแขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และพื้นที่ห้องรับแขกก็ไม่ถือว่าเล็ก สรุปแล้วสัดส่วนของตัวบ้านถือว่าเหมาะสมสำหรับพื้นที่บ้านขนาดนี้

แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดาบนพื้นที่ต่าง ๆ ?

บอกแล้วว่าเป็นแบบบ้านเล็ก ๆ พื้นที่ใช้สอยเพียง 60 ตารางเมตรเพราะฉะนั้นพื้นที่ดินที่แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดาหลังนี้ต้องการก็คือ กว้าง 11.00 เมตร ยาว 16.00 เมตรก็สามารถที่จะสร้างบ้านหลังนี้ไม่ให้เหล่านักหากินในคราบข้าราชการมาขอเงินท่านไปใช้ได้อีก

ภาพรวมของแบบบ้านหลังนี้ปลูกสร้างเสร็จเหมือนท่านเป็นเศรษฐีคนนึงเลยทีเดียวภายในหมู่บ้าน ถึงบ้านจะเล็กแต่ดูมีสง่าราศีจับอย่างบอกไม่ถูกเนื่องจากการออกแบบที่ดูแล้วมีชาติตระกูลอย่างพูดไม่ออก

ราคาก่อสร้งไม่เกิน 400,000 บาท ( สี่แสนบาทถ้วน )

ดาวน์โหลดแบบบ้าน Sketchup พร้อมไฟล์ แบบบ้านฟรีชั้นเดียวณัฐรดา autocad ดูวิธีดาวน์โหลดที่นี่

 

[WP Viral Attack=”15″ ]

เปิดอ่าน 31,533 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น