ปิดเมนู

แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล บ้านขอนแก่น

แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล บ้านขอนแก่น

แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล บ้านขอนแก่นแบบบ้านแต่ละหลังที่ทีมงานได้ออกแบบและเขียนแบบมากว่าจะได้มาแต่ละหลัง และเรายังแจก แบบบ้านไม้ หลังนี้ให้ท่านฟรี ๆ อีกสามารถนำไปต่อยอดได้ ไม่ใช่นำไปเพื่อสร้างประโยชน์ส่วนตัวเช่น การทำเว็บไซต์ที่นำแบบบ้านของเราไปโปรโมทเพื่อเรียกสมาชิกเข้าเว็บแล้วก็นำแบบเราไปแจกโดยไม่ให้เครดิตนี่สิไม่น่าให้อภัยสำหรับ Webmaster มือใหม่ที่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนแบบบ้านอย่างแท้จริง แต่นำผลงานของผู้อื่นไปสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง ขอฝากไว้ ณ. ที่นี้ด้วยนะครับว่าเราแจกฟรีแต่ไม่ได้หมายความว่าให้ Webmaster นำไปเผยแพร่ต่อ แค่แนะนำก็เพียงพอแล้วครับผม

จริง ๆแบบบ้านไม้ในเว็บไซต์แห่งนี้แจกฟรี ใครก็สามารถนำไปทำเป็นประโยชน์ในด้านการปลูกสร้างได้ สามารถปรับแต่ง แก้ไข ดัดแปลงได้ แต่ก็นะไม่ควรนำไปเผยแพร่ต่อเพื่อเรียกคนเข้าเว็บของตัวเองผมเจอหลายเว็บแล้วก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรเลย Link กลับสักนิดก็ไม่มีเครดิตก็ไม่ให้ ใช้เวลาก๊อปปี้เพียงไม่กี่นาทีแต่ทีมงานของเราสินั่งเขียนนั่งออกแบบกันเป็นวัน ๆ กว่าจะได้แบบบ้านไม้มาแต่ละหลัง ได้โปรดพิจรณาการกระทำของตนเองให้ดีดีก่อน

สำหรับคนที่อยากมีบ้านหรือนักเขียนแบบบ้านด้วยกันแล้วนำไปใช้หากินในชีวิตของตนเองหรือนำไปปลูกสร้างผมเองจะยินดีมากหากแบบบ้านของเราได้ทำให้ชีวิตของทุกท่านดีขึ้นซึ่งตรงกันข้ามกับการนำไปเผยแพร่เพื่อเรียกคนเข้าเว็บของตนเอง การแจกแบบฟรีก็เหมือนดาปสองคมเหมือนกันนะเนื่ย เอาละเข้าเรื่องกันดีกว่าสำหรับนักฉวยโอกาสผมมีวิธีจัดการที่แสนจะเจ็บปวดให้สำหรับผู้ที่เป็น Webmaster จอมขโมย

แบบบ้านไม้กับแนวคิดการออกแบบ บ้านขอนแก่น?

ไม่มีอะไรมากมายนอกจากความต้องการส่วนตัวของเจ้าของบ้านที่มีไม้อยู่แล้ว และอยากปลูกสร้างบ้านที่ทำมาจากไม้ที่ตนเองมีอยู่ด้วยเหตุผลหลายอย่าง และสามารถเป็นแนวคิดให้กับผู้ที่มีไม้อยู่แล้ว

  • ลดต้นทุนการก่อสร้าง ลดค่าวัสดุลง
  • ชั้นล่างเป็นคอนกรีตเพื่อความแข็งแรงและป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดี
  • ดูเป็นแบบบ้านแบบไทย เดิมยกพื้นสูง มีใต้ถุนสามารถใช้ประโยชน์ต่าง ๆ มากมายอาทิเช่น จอดรถยนต์, ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน , ผักผ่อนยามหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ( แขวนแปลญวนสักชุดแล้วนอน ช่างแสนสบาย )
  • แนวคิดแบบบ้านหนีน้ำท่วม เวลาน้ำไม่ท่วมชั้นล่างก็มีห้องนอนและห้องน้ำในตัว แต่เมื่อไรที่น้ำท่วมก็ยังมีชั้นสองในการหลับภัยน้ำท่วมได้เป็นอย่างดี
  • แนวคิดที่ไม่ลืมเวลาเราสูงอายุก็จะมาอยู่ชั้นล่างเพื่อความสะดวกสบายเวลาอยู่อาศัย

จริง ๆแล้ว แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล หลังนี้ไม่มีห้องครัวภายในบ้านเพียงแต่ต้องต่อเติมชั้นล่างเพื่อทำครัวไทยเวลาปรุงอาหารก็ถือว่าตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

อาจจะลำบากสักนิดนึงสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ชั้นบนในห้องนอนที่ไม่มีห้องน้ำ แต่ก็สามารถปรับแบบบ้านไม้หลังนี้ได้หากเรานึกถึงสมาชิกในครอบครัวทุกคนให้ดีดี ดูการใช้งานต่าง ๆ ภายในบ้าน อย่างเช่นแบบบ้านหลังนี้อาจต้องมีการปรับห้องน้ำชั้นสองให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองห้องนอนเลยก็แล้วแต่ความต้องการหรือประสงค์ของเจ้าของบ้านและผู้ออกแบบเอง

ที่ดินที่เหมาะสำหรับปลูกสร้างแบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล บ้านขอนแก่น?

ถ้าต้องการให้เหมาะสมและสมบูรณ์มากที่สุดก็ต้องเป็น 11.00 x 16.00 เมตรที่สามารถตอบสนองความต้องการของ แบบบ้านไม้มีใต้ถุนสูงพรพิมล หลังนี้และสามารถทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่อย่างสะดวกสบายบนที่ดินของตนเองหากไม่มีที่ดินมาก สามารถบีบที่ดินให้เล็กสุด ๆ ได้ที่ 9.00 x 12.00 เมตรเลยทีเดียวทั้งนี้การปลูกสร้างต้องดูความเข้มข้นของผู้ดูแลท้องถิ่นอย่างเช่น อบต. หรือ เขตเทศบาลนั้น แต่อย่างว่าทุกอย่างแก้ปัญหาได้ด้วยเงิน

แบบบ้านไม้หลังนี้ช่วงล่างเป็นคอนกรีตซึ่งท่านสามารถเสริมคอนกรีตได้ตั้งแต่ ชั้นล่างไปจนถึงพื้นชั้นสองเลยทีเดียวหรือหากว่าท่านใดต้องการให้พื้นบ้านเป็นไม้เราก็สามารถกรุทับพื้นคอนกรีตได้แต่หากไม้มีเยอะเราก็ทำคอนกรีตแค่คานรับพื้นชั้นสองพอไม่ต้องเทพื้นคอนกรีตรชั้นสอง ท่านสามารถวางพาดตงบนคานคอนกรีตได้ทันดีแล้วตีพื้นไม้แบบบ้านไทยเดิมที่ทำกัน เป็นการผสมผสานบ้านยุคเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน สำหรับแบบบ้านหลังนี้ปลูกสร้างที่ขอนแก่นซึ่งแนวคิดการออกแบบคงเป็นแบบบ้านไทยเดิมแนว ๆ สิ่งแวดล้อมที่คนขอนแก่นสร้างบ้านกัน อย่างไรลองหาข้อมูล บ้านขอนแก่น สไตล์คนขอนแก่นดูกัน

เริ่มดาวน์โหลดแบบบ้านไปดูกัน

[WP Viral Attack=”16″ ]

 

เปิดอ่าน 79,022 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น