ปิดเมนู

แบบบ้านล้านนา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

แบบบ้านล้านนา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

แบบบ้านล้านนา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำหลายแนวสำหรับการออกแบบและเขียนแบบบ้านด้วยบริการที่ตรงต่อเวลาและราคาค่าออกแบบเขียนแบบบ้านที่แสนจะถูกใจลูกค้าแถมยังบริการดีรวดเร็วและฉับไว สั่งปุ๊บได้ปั๊บเหมือนสั่งข้าวผัด นั่งรอได้เลย แต่ว่าคุณต้องรอนานหน่อยเท่านั้นเอง และจากความต้องการนของลูกค้าแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกัน ( ก็คนละคนกันแถมอยู่ต่างพื้นที่กัน ) แนวความคิดต่าง ๆ ก็ย่อมไม่เหมือนกันเนื่องจาก

  • สภาพแวดล้อมรอบตัว รวมไปถึงภูมิประเทศหรือท้องถิ่นที่อยู่อาศัย
  • ความชอบที่มีอยู่ในใจและความต้องการอยากมีบ้าน
  • เรื่องหน้าตาความสวยงามและประโยชน์การใช้สอย
  • สำคัญที่สุดก็คือความชอบ ความฝันที่อยากจะมีบ้านแบบ บ้านล้านนา

แบบบ้านล้านนา ดู ๆ ไปก็ไม่น่าจะแตกต่างจากแบบบ้านบาหลีมากสักเท่าไรบางทีอาจเป็นเรื่องของเฉดสีที่เน้นให้เหมือนไม้เสียมากกว่า ( อันนี้เว็บมาสเตอร์ไม่รู้จริงหรอก ) สุดท้ายก็หนีไม่พ้นความต้องการของเจ้าของบ้าน

แบบบ้านล้านนา 3 ห้องนอน : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านทรงไทยโมเดิร์น สไตร์บ้านออกทางลานนา ทางภาคเหนือ ได้ความเป็นไทย และสมัยใหม่  ในบ้านหลังเดียว และด้วยจำนวนห้องนอนที่สามารถตอบรับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดีหัวหน้าครอบครัวสามารถมีลูกได้ถึง 2 คนเลยทีเดียวตามหลักการควบคุมการเจริญพันธ์ และเป็นครอบครัวที่เหมาะสมกับเพื่อนร่วมโลกด้วยกัน ( ว่าไป ) ห้องนอนขนาดนี้มีสมาชิกในบ้านสัก 4 ท่านกำลังดีแต่หากต้องการให้บ้านแบกน้ำหนักก็สามารถมีลูกได้ถึง 4 คนเลยทีเดียวทั้งนี้พอโตมาก็ลำบากหน่อยนึงเรื่องความเป็นส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัวนั่นเอง

แบบบ้านล้านนา 2 ห้องน้ำ : ด้วยจำนวนสมาชิกในครอบครัวและความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน แบบบ้านล้านนาหลังนี้จึงออกแบบมาเพื่อรองรับเรื่องนี้โดยเฉพาะ ญาตพี่น้องมาก็มีห้องน้ำที่เป็นส่วนกลางในการต้อนรับเหล่าเครือญาต แต่ผมเคยเห็นบ้านที่สร้างห้องน้ำไว้ในบ้านทั้งสองห้องเหมือนกันนะเวลาจะเข้าห้องน้ำก็ต้องเปิดห้องนอนกันเลยทีเดียว

แบบบ้านล้านนา 1ห้องเตรียมอาหาร : หรือห้องครัวขนาด 3.00 x 3.00 เมตรถือว่าไม่แคบและไม่กว้างจนเกินไปวางโต๊ะทานข้าวเล็ก ๆ ได้ เพื่อเป็นการพูดคุยกันภายในครอบครัวขณะรับประทานอาหาร

แบบบ้านลานนา ห้องโถงขนาดใหญ่ : ( เมื่อเทียบกับพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด ) สามารถตอบสนองสมาชิกภายในครอบครัวทั้งด้านการพักผ่อนหลังเลิกเรียนหรือหลังเลิกงาน และยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยือนได้เป็นอย่างดี

โรงจอดรถยนต์ : สามารถทำเป็นงานเพิ่มเติมได้ภายหลังหากงบประมาณด้านการก่อสร้างของท่านยังมีจำกัดอยู่เพราะลักษณะการออกแบบนั้นสามารถที่จะก่อสร้างโรงจอดรถยนต์ไปพร้อมกับตัวบ้าน หรือแยกทำทีหลังได้

พื้นที่ดินและงบประมาณในการก่อสร้าง : ด้วยความกว้างของตัวบ้านขนาด 13.00 x 10.50 เมตรแบบบ้านล้านนาหลังนี้จึงต้องการพื้นที่ดินสำหรับปลูกสร้างบ้านได้อย่างลงตัวและไม่ขัดกับพระราชบัญญัติควบคุมอาคารโดยมีขนาดที่ดินกว้าง 15.00 เมตร และลึก 18.00 เมตร พื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านล้านนาหลังนี้ประมาณ 95.00 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 800,000 บาทสบาย ๆ ได้บ้านสวย ๆ อยู่

วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง : แบบบ้านลานนาหลังนี้ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากมาย วัสดุก็ตามท้องตลาดทั่วไปเวลาใช้ก็แยก ปูนสำหรับโครงสร้าง ปูสำหรับงานก่ออิฐฉาบปูนให้ถูกต้องเท่านี้ และหมั่นตรวจสอบราคาท้องถิ่งและราคากลางว่าแตกต่างกันมากน้อยเพียงใดเพื่อการต่อรองในการลดต้นทุนค่าก่อสร้างบ้านของคุณเอง

แบบบ้านล้านนา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ คุณจะได้อะไรบ้างจากเรา

แบบบ้าน lanna resort DWG

แบบบ้าน Sketchup ( เริ่มกันเลย )

[WP Viral Attack=”17″ ]

เปิดอ่าน 23,106 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น