ปิดเมนู

แบบรีสอร์ทไทยดรอทีม

สร้างกำไรเป็นกอปเป็นกำอย่างมหาศาลกับแบบรีสอร์ทต้นทุนต่ำจุดขายตรงความต้องการของลูกค้า รีสอร์ทชั้นเดียวพร้อมที่จอดรถ ไม่ต้องฉุดกระชากไม่ต้องดันฝาท้ายจอดรถปุ๊บเข้าห้องปั๊บแบบฉับไว สามารถทำกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองกับต้นทุนไม่เกิน 200,000 ต่อห้องสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดสร้างเงินให้ท่านมากกว่าห้องละ 1,000 บาทต่อวันเลยทีเดียว

แบบรีสอร์ทไทยดรอทีมแบบรีสอร์ทชุดนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ?

เรารู้ได้ไง ? ก็เรามีอาชีพซักผ้า ในเมืองหาดใหญ่รีสอร์ทแบบนี้เป็นความต้องการของลูกค้าจำนวนมากเลยทีเดียวเรียกว่าเปลี่ยนผ้ากันแทบไม่ทันเพราะแบบรีสอร์ทสไตล์นี้เป็นที่ต้องการของลูกค้าจริง ๆไม่ต้องเดินให้เหนื่อย

  • ไม่เหนื่อยอ่ะ จอดรถปุ๊บก็เข้าห้องปั๊บ
  • รถอยู่ใกล้ตา
  • รวดเร็วไม่ต้องลีลา
  • ราคาถูก ๆ 3 ชั่วโมง 300 วันนึงมีตั้ง 12 ชั่วโมง ( แต่เชื่อเหอะพอเสร็จธุระก็ไม่มีใครอยากอยู่นาน อิ_อิ )
  • ข้าราชการชอบ

ว่ากันไปตามธรรมชาติของมนุษย์แนวคิดการออกแบบรีสอร์ทแบบนี้หลายท่านคิดว่าได้กำไรน้อย ต้องสร้างอย่างน้อย 5 ชั้น แต่ขอโทษทีเถอะท่านมีเงิน 2 ล้านบาทท่านก็สามารถสร้างรายได้วันละไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทเลยทีเดียว ( นี่เป็นการคิดแบบคนไม่เคยเป็นเจ้าของธุรกิจ อย่าเชื่อมากนะ ) เดือนละ 300000 บาททำ 1 ปีก็คืนทุนพร้อมกำไรแล้วเพียงหาแหล่งให้เหมาะสมเท่านี้ก็เป็นเศรษฐีใหม่แล้ว หลายท่านต้องการแบบใหญ่โต แต่ต้องผ่อนธนาคารจำนวนมากฉันว่าแบบนี้เหมาะกับการเริ่มต้น

  1. ลงทุนน้อย
  2. กำไรเยอะ
  3. ไม่เดือดร้อน
  4. ได้เก็บเงินต่อเดือนไม่เหมือนทำแบบใหญ่โตเสี่ยงต่อการไม่มีลูกค้า
  5. เน้นจำนวนลูกค้า ( เน้นทำประตู )

ที่กล่าวมาน่ะมั่วทั้งนั้นมาดูแนวคิดการออกแบบรีสอร์ทแบบจริง ๆ กันซะที จริง ๆแล้วเป็นแนวคิดที่ดีนะเนื่องจากลงทุนต่ำแล้วอนาคตมีเงินอยากจะปรับเปลี่ยนก็ไม่ต้องลังเลอะไร และยังสามารถทำเป็นห้องเช่าได้อีกด้วยหากวันไหนท่านเบื่อต่อการทำสถานที่มั่วสุมแบบนี้หรือเสื่อม….เราก็เปลี่ยนวัตถุประสงค์จากแบบรีสอร์ทเป็นห้องเช่าชั้นเดียวกันไป มีที่จอดรถยนต์แบบนี้เป็นที่ต้องการของลูกค้านักแรง

ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวไม่จำเป็นต้องมีระเบียงด้านหลัง เน้นประหยัดต้นทุนการก่อสร้างเพราะเผื่ออนาคตที่สดใสไว้บ้าง วัสดุง่าย ๆ ไม่เน้นอะไรมากมายเนื่องจากภายในห้องติดแอร์ทุกห้องพร้อมทีวี 14 นิ้วราคาถูก ( มีรีโมทด้วยนะ ) ไม่จำเป็นต้องเป็นจอแบนเพราะลูกค้าไม่ได้มาโรงหนัง

แนวคิดการใช้วัสดุสำหรับแบบรีสอร์ทชุดนี้

ผนังก่ออิฐบล็อก : เพื่อลดค่าแรงงานและค่าวัสดุในการก่อสร้าง

หลังคากระเบื้องลอนคู่ขาว : เพื่อลดค่าวัสดุและโครงหลังคาลงได้อย่างมหาศาลกับแบบรีสอร์ทชุดนี้

ครอบข้างครอบสันใช้ครอบกระเบื้อง C-Pac : เพื่อรูปด้านที่ดูสวยงามคงทนแข็งแรงมีระดับ

ก่ออิฐกั้นโรงจอดรถสักนิดนึง : แล้วบังตาด้วยไม้ฝาเฌอร่าตีเว้นร่อง ระหว่างห้อง

ทาสีให้เข้ากับธรรมชาติ : จัดแต่งต้นไม้จัดวางให้ดูดีและยังสามารถใช้ต้นไม้ในการบังตาเพื่อไม่ให้ลูกค้าอายขณะเข้ามาภายในรีสอร์ท

ที่เหลือคิดกันเองนะคิดไม่ออกแล้วขณะนี้เวลาตีสองครึ่ง แบบที่ให้เป็นไฟล์ Sketchup เพียงอย่างเดียวสำหรับใครที่ต้องการแบบ Autocad DWG แล้วท่านสามารสั่งเขียนได้ในราคา

แบบรีสอร์ทชุดนี้ 5,000 บาท พร้อมก่อสร้างทันที แต่ตอนนี้ดาวน์โหลดแบบไปดูเล่นกันก่อน

 

[WP Viral Attack=”22″ ]

 

เปิดอ่าน 10,838 ครั้ง โพสเมื่อ : 13 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น