ปิดเมนู

แบบห้องเช่าชั้นเดียวราคาแสนถูก

แบบห้องเช่าชั้นเดียวสอบถามกันมามากมายสำหรับแบบห้องเช่าชั้นเดียวราคาถูกต้นทุนต่ำ สุด ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการห้องเช่าฉบับชาวบ้านที่ไม่ต้องการลงทุนมากแต่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับผู้อยู่อาศัยได้เท่ากับห้องเช่าทั่วไปที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องบนพื้นที่อุตสาหกรรม

หน้ากว้างของตัวแบบห้องเช่าชั้นเดียว 4.00 เมตรซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานทั่วไปของห้องเช่าอยู่แล้วภายในห้องลึก 7.00 เมตรห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม ซักผ้า ทำกับข้าวด้านหลังห้องเช่าอีก 2.00 เมตร และมีเฉลียงหน้าห้องเช่าชั้นเดียวอีก 1.50 เมตรรวมแล้วต้องใช้พื้นที่ดินในการปลูกสร้าง แบบห้องเช่าชั้นเดียว หลังนี้ประมาณ 4.00 x 11.00 เมตร เพื่อความถูกต้องทางกฎหมายควบคุมอาคารถือว่าใช้พื้นที่ดินต่อหนึ่งห้องไม่มากนักและขนาดของห้องเช่ากำลังเหมาะสมกับค่าเช่ารายเดือน เดือนละ 1,800 – 2,000.- บาทเลยทีเดียวทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตลาดเสริม เช่น

  • มีโรงจอดรถยนต์ให้ฟรี
  • หน้าห้องเช่ามีพื้นที่สำหรับต้อนรับเพื่อนฝูง
  • สามารถจอดรถยนต์หน้าห้องได้เลย
  • จอดมอเตอร์ไซต์หน้าห้องได้
  • มียามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ข้างต้นคือตัวเลือกสำหรับสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้พักอาศัยที่จะยอมจ่ายเงินเพื่อความสะดวกสบายต่าง ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเจ้าของห้องเช่าว่าต้องการตลาดลูกค้าระดับไหนแต่สำหรับ แบบห้องเช่าชั้นเดียว หลังนี้ก็ต้องเป็นตลาดรถมอเตอร์ไซต์อยู่แล้วเพราะเราเน้นการก่อสร้างหรือการลงทุนต่ำฉะนั้นตลาดลูกค้ารถมอเตอร์ไซต์เหมาะสมที่สุดแล้วราคาค่าเช่าขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องมี

  • อินเตอร์เนท
  • ระบบการ์ด
  • ยาม

สิ่งพวกนี้คงไม่จำเป็นสำหรับตลาดลูกค้าที่เรามีหรือมีก็คงเพียงระบบอินเตอร์เนทเท่านั้นที่นับวันห้องเช่าที่ไหนไม่มีก็คงเป็นตัวเลือกสุดท้ายสำหรับเจ้าของห้องเช่าแล้วหล่ะ การจะทำอะไรควรศึกษาถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักว่าจริง ๆ แล้วคนที่ต้องการเช่าห้องนั้น มีความเป็นอยู่อย่างไร มีข้าวของเยอะไหม ผู้ประกอบธุรกิจบางรายคิดเอง เออเองว่าค่าเช่า 2500 บาทพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์คิดเพียง 1500 บาทจริง ๆ แล้วการตลาดแนวนี้ถือว่าคิดผิดเลยทีเดียวหากมีเฟอร์นิเจอร์ก็ต้องบังคับไปเลยว่าค่าเช่ารวมเฟอร์นิเจอร์แล้วลูกค้าท่านใดไม่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ก็คงต้องหาห้องเช่าที่อื่นอยู่ หรือไม่มีก็ต้องไม่มีเลย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่แล้วจะซื้อ โต๊ ตู้ เตียง ไว้ใช้กันเองจึงไม่ต้องการห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์

แบบห้องเช่าชั้นเดียว ด้วยพื้นที่่ใช้สอยประมาณ 44 ตร.ม. เมตรงบประมาณก่อสร้างก็ไม่น่าจะเกิน 150000 บาทต่อห้องทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างส่วนใหญ่แล้วจะไม่เน้นวัสดุราคาแพงเช่น หลังคามุงกระเบื้อง ผนังก่ออิฐบล็อก เป็นต้น

 

[WP Viral Attack=”23″ ]

 

มาว่ากันที่ราคาค่าออกแบบเขียนแบบ แบบห้องเช่าชั้นเดียวราคาแสนถูก

ราค่าค่าเขียนแบบ 5,500 บาทพร้อมก่อสร้างทันที แบบสถาปัตยกรรม , แบบโครงสร้าง, แบบไฟฟ้า, แบบประปา ท่านสามารถรับเป็นไฟล์ Autocad DWG หรือเป็นไฟล์งานเอกสาร PDF ได้โดยสามารถโอนเงินหรือติดต่อเจ้าของ แบบห้องเช่าชั้นเดียวราคาแสนถูก หลังนี้ได้ทันทีหรือติดต่อทางเว็บมาสเตอร์โดยตรง

เปิดอ่าน 82,632 ครั้ง โพสเมื่อ : 14 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น