ปิดเมนู

Cad block หน้าตัดเหล็ก

Cad block หน้าตัดเหล็ก ?

อีกหนึ่งไฟล์งานสำหรับท่านที่ทำงานด้านงานเขียนแบบเกี่ยวกับโครงสร้างเหล็ก เรามีไฟล์ DWG สำหรับรับมือกับงานเขียนแบบประเภทนี้โดยเฉพาะสามารถทำให้งานของท่านเสร็จในเวลาอันรวดเร็วด้วย Cad block หน้าตัดเหล็ก

ถามว่าไฟล์ Dwg Cad block หน้าตัดเหล็ก มีอะไรพิเศษ ?

บอกได้เลยว่าเป็นไฟล์ Cad block หน้าตัดเหล็ก ที่เขียนเลียนแบบของจริงเพื่องานเขียนแบบที่มีประสิทธิภาพ ทั้งแบบสองมิติและสามมิติคุณจะพบว่าในไฟล์มีหน้าตัดเหล็กชนิดต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น หน้าตัดเหล็กฉาก เหล็ก H-Beam WF เหล็กรางน้ำ เหล็กซี มีให้ท่านเลือกใช้ทุกขนาดและมี Scale เท่ากับของจริง ทั้งรัศมีมุมเหล็ก ความหนาเหล็ก เหมาะกับงานเขียนหน้าตัดแสดงรายละเอียดงานเชื่อมและอื่น ๆ อีกมากมายตามลักษณะของงานที่ทำได้อย่างลงตัวไม่ต้องไปเขียนเองให้เสียเวลาสามารถนำเข้า Cad block หน้าตัดเหล็ก มาใช้ได้อย่างถูกต้องและได้ Scale เท่านี้งานของคุณก็เสร็จในเวลาอันรวดเร็ว

คุณจะเห็นว่างานเขียนแบบแต่ละประเภทนั้นจริง ๆแล้วเราไม่จำเป็นต้องเขียนให้เร็วมากมายอะไรเลยเพียงแต่คุณค่อย ๆ เขียน และเขียนอย่างถูกต้องตามหลักวิธีการเขียนแบบ ลดขั้้นตอนการทำงานลงโดยการหาไฟล์งาน Cad block หน้าตัดเหล็กสำเร็จรูปมาใช้รู้จักพลิกแพลงการเขียนแบบให้ถูกต้อง และที่สำคัญต้องเขียนไปเรื่อย ๆ อย่าได้หยุดเล่น Facebook Twitter hi5 หรือเว็บ Social ต่าง ๆ รับรองคุณทำงานเสร็จทันเวลาทันทีและยังมีเวลาเหลือในการเข้ามาหาดาวน์โหลดไฟล์งานต่าง ๆ ที่เว็บของเราอีกด้วย

 

Tips การใช้งาน Cad block หน้าตัดเหล็ก ?

การใช้งาน Cad block หน้าตัดเหล็ก นั้นก็เหมือนการใช้งานทั่วไปโดยคุณสามารถเลือกหน้าตัดเหล็กได้ตามชื่อไฟล์ที่ตั้งไว้ได้ 2 วิธีดังนี้

1. การเปิดไฟล์ Cad block หน้าตัดเหล็ก โดยตรงและทำการ Copy ( Ctrl+C ) เพื่อนำไปวางในไฟล์เขียนแบบในปัจจุบันที่คุณต้องการโดยตรงซึ่งการวางแบบนี้จะไม่เป็นในรูปแบบของบล็อก

2. การนำเข้า Block โดยไปที่เมนูบาร์ Insert >>> Block.. แล้วทำการปรับแต่ง Scale การนำเข้าซึ่งควรจะต้องมีการปรับแต่ง Scale การนำเข้า Block ต่าง ๆ ไว้แล้วเพื่อการนำเข้า scale ที่ถูกต้องโดยการปรับที่ Option ของโปรแกรม

เท่านี้ท่านก็สามารถใช้งาน Cad block หน้าตัดเหล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับคำสั่ง Block ในโปรแกรม Autocad บอกได้คำเดียวว่าถ้าใครรู้จักประยุกต์ให้เข้ากับคำสั่ง Block แล้วละก็การเข้าถึงชิ้นงานของคุณจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ เลยทีเดียว

[WP Viral Attack=”25″ ]

เริ่มดาวน์โหลดไฟล์ Cad block หน้าตัดเหล็ก กันดีกว่า ไฟล์ DWG อีกด้วย

https://www.thaidrawing.com/wp-content/plugins/download-monitor/download.php?id=82

เปิดอ่าน 14,521 ครั้ง โพสเมื่อ : 14 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น