ปิดเมนู

บ้านและสวน google sketchup 8

บ้านและสวน google sketchup 8

บ้านและสวน google sketchup สมัยนี้และในยุคปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้กับการนำเสนองานในรูปแบบ 3มิติซึ่ง google sketchup 8 ก็ถือเป็นอีกโปรแกรมนึงที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากที่สุดทั้งด้านความยืดหยุ่นของโปรแกรม ความสามารถต่าง ๆ มากมายที่สามารถรองรับงานออกแบบสถาปัตยกรรมได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญที่สุดของ google sketchup 8 นี้ก็คือราคาที่ถูกกว่าโปรแกรมอื่น ๆ เป็นอย่างมากสมควรแก่การซื้อไว้สัก 1 license ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับเจ้าโปรแกม google sketchup 8 ตัวนี้เลยทีเดียว

บ้านและสวนกับgoogle sketchup 8

ท่านสามารถจัดสวนให้กับบ้านของท่านได้อย่างง่ายดายด้วย google sketchup 8 ที่สามารถเนรมิตรฝันของท่านได้เป็นอย่างดีทั้งเรื่องการจัดสวนการวางผังบริเวณให้กับบ้านสามารถออกแบบบ้านและสวนของท่านให้เข้ากับที่ดินที่มีอยู่ในปัจจุบันเนื่องจากที่ดินที่ปลูกสร้างบ้านนั้นมีพื้นที่จำกัดเนื่องจากราคาที่ดินที่แพงมากเพราะฉะนั้นการจะปลูกบ้านสักหลังก็ต้องจัดวางตัวบ้านและสวนให้เข้ากับที่ดินเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่ดินของท่านอย่างสูงสุดทุกพื้นที่ถือว่าต้องคิดและวางแผนล่วงหน้าเผื่ออนาคตด้วยอย่างเช่นตอนนี้มีงบประมาณแค่สร้างบ้านเพียงอย่างเดียวแต่ขอบอกนะว่าโปรแกรม google sketchup 8 สามารถช่วยวางอนาคตของพื้นที่บริเวณรอบบ้านของท่านได้เป็นอย่างดีเห็นกันในรูปแบบ สามมิติเลยทีเดียว

ดังตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ที่เขียนขึ้นมาด้วยโปรแรม google sketchup 8 ที่สามารถจัดวางระยะรอบบ้านและดูการยกระดับบ้านที่ถูกต้องว่าต้องการยกระดับพื้นบ้านที่เท่าไร มีบันไดบ้านกี่ขั้นและบริเวณรอบบ้านจัดสวนอย่างไรการปรับพื้นดินให้เข้ากับตัวบ้านสามารถทำได้ด้วยการสร้างจินตนาการและถ่ายทอดลงไปในคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรม บ้านและสวน google sketchup 8 ตัวนี้ช่วยให้ท่านเห็นภาพเสมือนจริงเพื่อประกอบการตัดสินใจที่ถูกต้องในการคิดจะสร้างบ้านสักหลังเพื่ออนาคตที่ดีของสมาชิกในครอบครัว

ตัวบ้านหลังนี้ออกแบบมาในรูปแบบของห้องพักหรือ Resort เพื่อการพักผ่อนเพราะมีห้องนอนเพียงห้องเดียวและห้องน้ำห้องแนว แต่จะเน้นพื้นที่สำหรับพักผ่อนและทานอาหารเสียส่วนใหญ่ ก็แน่อยู่แล้วว่าผู้ที่มาพัก Resort นั้นต้องการที่จะพักผ่อนมากกว่า จุดเด่นก็เลยเป็นพื้นที่ ที่สามารถพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงจั่วและต่อเติมด้วยหลังคาเล็ก ๆ เพื่อเป็นลุกเล่นให้บ้านดูดีและสวยงามขึ้น เข้ากับธรรมชาติความเป็น Resort ในตัวบ้านวัสดุที่ใช้ในการทำผนังก็เป็นอิฐหรือก่ออิฐโชว์แนวประสาน เข้ากับธรรมชาติเป็นทีสุดเห็นแล้วชวนให้ลูกค้าอยากที่จะเข้าไปพักหลับนอนในบ้านหลังนี้

บนพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านจำนวน 88 ตร.ม. สามารถพักผ่อนได้เป็นครอบครัวใหญ่เลยทีเดียว พื้นที่รอบบ้านไม่ต้องกลัวว่าไม่เพียงพอ เพราะความเป็นรีสอร์ทคงต้องสร้างบนพื้นที่มหาศาลอยู่แล้ว

ด้วยความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันนักเขียนแบบอย่างเราต้องพัฒนาฝีมือการเขียนแบบรวมทั้งการเขียนแบบนำเสนอเพื่อเปิดโลกกว้างและเปิดการตลาดของตนเองเพราะฉะนั้นคนเขียนแบบไม่ควรจะหยุดนิ่งอยู่กับที่ จงทำตัวให้รู้รอบด้านเพื่อประโยชน์ในอนาคต Google sketchup 8 ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับโปรแกรมเขียนแบบนำเสนอให้กับลูกค้า และยังสามารถทำให้เหมือนจริงได้อีกด้วยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้เอง

[WP Viral Attack=”26″ ]

ดาวน์โหลดตัวอย่าง บ้านและสวน google sketchup 8 ไปดูกันดีกว่า

 

เปิดอ่าน 41,826 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น