ปิดเมนู

แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง

แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง

แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลางแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยขนาดเล็กแต่โดดเด่นด้วยการออแบบหลังคาบ้านให้ดูแปลกตา ไม่ซ้ำจำเจกับใคร บนพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านกว่า 99.00 ตารางเมตรซึ่งท่านสามารถเป็นเจ้าของหรือก่อสร้างได้ด้วยวงเงิน 800,000-1,000,000 บาทด้วยความแตกต่างที่ท่านต้องการโดยเฉพาะวัสดุที่ใช้ก็สามารถบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านและความมั่งคั่งของเจ้าของได้เป็นอย่างดี

แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง ประกอบด้วย

2 ห้องนอน / 2  ห้องน้ำ / 1  ห้องรับแขก / 1 ห้องอาหาร /1 ห้องครัว เฉลียง และซักล้าง สามารถตอบสนองความต้องการใช้สอยของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีด้วยการออกแบบบ้านโดยใช้ข้อมูลจากความต้องการของเจ้าของบ้าน แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง หลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต้องการอยู่อาศัยกันอย่างเป็นสัดส่วน เน้นพื้นที่ห้องโถงเพื่อการพักผ่อน พร้อมมุมทานอาหารเล็ก ๆ ไว้ในตัวบ้านส่วนห้องครัวก็ใช้ประตูปิดเพื่อป้องกันกลิ่นอาหารรบกวนขณะอยู่ในบ้านเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวที่นี่

ที่ดินสำหรับ แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง

ด้วยขนาดตัวบ้าน กว้าง 11.00 เมตร ลึก 9.70 เมตรทำให้เจ้าของบ้านต้องมีที่ดินหน้ากว่าอย่างน้อย 15.00 เมตร ลึกไม่น้อยกว่า 14.00 เมตรถึงจะปลูกแบบบ้านหลังนี้ได้

ท่านสามารถพบกับผลงานการออกแบบ แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง กับทีมงานของเราได้และท่านเป็นเจ้าของ แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง ได้ทั้ง Sketchup File และ แปลน บ้าน ชั้น เดี่ยว บ้านสวย ภาคกลาง Dwg file ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดทันทีเลย

[WP Viral Attack=”27″ ]

อยากจะขอร้องท่านสมาชิกว่าอย่าบอกว่าดาวน์โหลดกันไม่ได้อีกเลยนะครับ คนที่เข้ามาใหม่แล้วใจร้อนไม่ดูวิธีการดาวน์โหลดแบบบ้านหรือแปลนบ้านให้ดีแล้วแสดงความคิดเห็นมา ขอให้ดูวิธีดาวน์โหลดด้วยวีดีโอให้จบก่อนครับท่าน

ราคาค่าเขียนแบบพร้อมก่อสร้าง สถาปัตยกรรม โครงสร้าง ไฟฟ้า ประปา ราคาเหมา 4000 บาทท่านเป็นเจ้าของได้โดยติดต่อ : touchourdesign@gmail.com

 

Nadam.C

 

เปิดอ่าน 21,687 ครั้ง โพสเมื่อ : 17 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น