ปิดเมนู

หนูตะเภาแบบบ้านชั้นเดียว

หนูตะเภาแบบบ้านชั้นเดียว อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหลาย ๆ ทางของผู้ที่ต้องการอยากจะมีบ้านเป็นของตนเองแต่ยังไม่รู้เลยว่าตนเองต้องการอะไร ต้องการแบบบ้านชั้นเดียวแนวไหน รูปแบบอย่างไร และสไตล์การออกแบบเป็นแบบไหน แบบบ้านหนูตะเภหลังนี้สามารถให้คำตอบกับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว กับบ้านหนูตะเภาสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานส่วนของหลังคาอย่างลงตัวกับหลังคาทรงจั่วและหลังคาทรงปั้นหยา

จุดเด่นของแบบบ้านหนูตะเภาคือหลังคาที่สวยงามเน้นความเรียบทันสมัยและคลุมเฉลียงทั้งสองด้านของบ้านถึงแม้จะเป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กแต่สามารถบอกถึงความมีคุณค่าของตัวบ้าน

หนูตะเภาแบบบ้านชั้นเดียว 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง

บ่งบอกถึงความพอเพียงสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ แต่ยังติดที่ความสวยงามของตัวบ้าน ห้องน้ำเน้นความเป็นสัดส่วนเห็นได้ชัดด้วยการแบ่งพื้นที่อาบน้ำไว้อย่างชัดเจนห้องนอนแบ่งเป็นสองห้อง ที่สามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้ถึงสี่คนด้วยกัน และหลัก ๆ ของแนวคิดการออกแบบบ้านชั้นเดียวหนูตะเภาคือเล็กกะทัดรัด เน้นการพักผ่อน ( สังเกตได้จากพื้นที่ห้องโถงและเฉลียงหน้าบ้าน ) และความเรียบง่ายแต่ยังคงความสวยงามของตัวบ้าน

ที่จอดรถยนต์สำหรับบ้านหลังนี้ไม่มีเนื่องจากการเน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านส่วนที่จอดรถยนต์มีเงินเมื่อไรค่อยว่ากันตอนนี้ทำสิ่งที่ตนเองฝันก่อน เรื่องรถยนต์ไม่อยากจะบอกว่าตอนผลิตออกมาใหม่ ๆ ผมเห็นโรงงานนำมาจอดตากแดดตากฝนให้เต็มลานจอดรถหมดไม่เห็นมีร่มให้เลยแต่พอเราซื้อมากลับเรียกร้องที่จอดรถยนต์กัน จริง ๆ แล้วรถยนต์สามารถทนต่อสภาพอากาศได้ดี ทั้งแดดร้อนและฝนตน ( น้ำท่วมก็ยังทนได้ดีนะ ) จริงๆ แล้วที่อยากจะบอกคือเราอาจสร้างบ้านให้พื้นที่ใช้สอยเพียงพอด้วยงบประมาณที่เรามีก่อนหลังจากนั้นหากโรงจอดรถสามารถทำให้งบประมาณของท่านบานปรายท่านก็สามารถตัดออกไปก่อนหลังจากนั้นค่อย ๆสะสมทำที่จอดรถยนต์กันใหม่

ถือเป็นทางเลือกนึงที่เจ้าของบ้านควรคิดพิจรณาเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านเพราะบางครั้งอะไรที่ยังไม่จำเป็นเราก็สามารถตัดออกได้ก่อนแล้วค่อยว่ากันภายหลัง

หนูตะเภาแบบบ้านชั้นเดียวบนพื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร

  • ความกว้างของตัวบ้าน 14.00 เมตร ลึก 10.00 เมตร
  • ความต้องการที่ดินในการปลูกสร้าง กว้าง 18.00 เมตร ลึก 14.00 เมตร ถูกต้องตามกฎหมายควบคุมอาคารของบ้านเรา
  • ราคาตัวบ้านไม่เกิน 1,000,000 บาท ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของแบบบ้านได้
  • สนใจแบบบ้านสำหรับปลูกสร้างหรือทำการก่อสร้างติดต่อ : touchourdesign@gmail.com
  • ค่าเขียนแบบพร้อมก่อสร้าง 4,000 บาท
  • ดาวน์โหลดแปลนบ้านฟรี
  • ดาวน์โหลดแบบบ้าน Sketchup ฟรี

*** หากท่านใดดาวน์โหลดยังไม่เป็น สงสัยต้องเลื่อนเมาส์ไปด้านบนสุดมีอักษรกะพริบอยู่ กฎและ ดูวีดีโอให้จบเท่านี้แหละ

[WP Viral Attack=”28″ ]

เปิดอ่าน 11,638 ครั้ง โพสเมื่อ : 21 ธันวาคม 2011

แสดงความคิดเห็น