ปิดเมนู

แบบอาคารพาณิชย์ 3ชั้น 5 คูหา

แบบอาคารพาณิชย์ 3ชั้น 5 คูหา เป็นแบบอาคารพาณิชย์ที่ปลูกสร้างให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงเนื่องจากแบบมาตรฐานที่ใช้ในการออกแบบอาคารพาณิชย์นั้นอาคารพาณิชย์3ชั้น 5 คูหาจะมีขนาด 4.00 เมตร และลึก 12.00 เมตรแต่สำหรับแบบอาคารพาณิชย์หลังนี้ได้ทำการลดระยะด้านหน้าลง 2.00 เมตรด้วเหตุผลที่ว่า ที่ดินลึกไม่เพียงพอต่อการปลูกสร้างหรือเป็นการเอาใจตลาด หรือลูกค้าตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่กำลังซื้อค่อนข้างต่ำ ประกอบกับเศรษฐกิจตามพื้นที่นั้น ๆ ( หากเป็นหาดใหญ่ ก็คงไม่ต่ำว่าห้องละ 6 ล้านบาท )

ชั้นล่างเหมือนอาคารพาณิชย์โดยทั่วไปคือ ด้านหน้าเป็นห้องโถงกว้างสำหรับการทำมาค้าขาย และมีห้องน้ำใต้บันได 1 ห้อง มีซักล้างด้านหลังลึก 3.00 เมตร และมีทางเดินหน้าอาคารเหมือนกับแบบอาคารพาณิชย์มาตรฐานทั่วไปเพียงแต่เราตัดระยะ 2 ช่วงด้านหน้าลงตามความประสงค์ของเจ้าของโครงการ

ชั้นสองมีห้องน้ำ 1 ห้องและมีห้องโถงโล่งเหมือนชั้นล่าง ด้านหน้าตัวอาคารมีระเบียงยื่นออกมา 1.50 เมตร ซึ่งชั้นสองก็จะเหมือนกันกับชั้นสาม ส่วนของหลังคาคลุมอาคารนั้นเป็นพื้นดาดฟ้า เพื่อประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ติดตั้งเสาอากาศ เปิดสถานีวิทยุ

ความต้องการพื้นที่ดินสำหรับปลูกสร้าง แบบอาคารพาณิชย์ 3ชั้น 5 คูหา โดยรวมมีดังนี้ คือกว้าง 20.00 เมตร ลึกประมาณ 20.00 เมตรสามารถปลูกสร้างอาคารชุดนี้ได้อย่างสบายใจ

เรามีอะไรให้ท่านบ้าง ?

สำหรับแบบอาคารพาณิชย์ชุดนี้เรามีไฟล์ Sketchup ให้ท่านและเรามีรายการประมาณราคาสำหรับท่านที่ต้องการดูเป็นแนวทางในการคิดราคาหรือนักศึกษาสามารถนำไปศึกษาในเชิงวิชาการและเพื่อหากินใจอนาคตได้ทันที

[WP Viral Attack=”37″ ]

 

เปิดอ่าน 15,509 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 กุมภาพันธ์ 2012

แสดงความคิดเห็น