ปิดเมนู

รับสร้างบ้าน 3d แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย

เปิดตัวบ้านต้อนรับวัน วาเลนไทน์ (Valentine) กัน มอบบ้านสวยน่ารักให้กับคนรักของคุณ

สำหรับท่านใดที่ต้องการจะให้ทีมงานสร้างบ้าน 3d ให้กับท่านไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น หรือ ตึกแถวอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ สำหรับการรับสร้างบ้าน 3d ของเรานั้นบ้านชั้นเดียวหากลูกเล่นไม่มากเรารับอยู่ที่ 600 บาทต่อหลังด้วยโปรแกรม Google Sketchup ท่านรับเป็นไฟล์ Skp ไปเลยทีเดียว สามารถแสดงแบบให้ท่านเห็นได้ทั้งภายนอกและภายใน หากต้องการภายในด้วยราคาหลังละ 1000 บาทเฉพาะบ้านชั้นเดียว หรือห้องเช่าชั้นเดียวที่มีการเขียนแบบไม่ยุ่งยากแบบบ้านวันแห่งความรัก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย หลังนี้ออกแบบมาให้ดูคล้าย ๆ กับแนวคิดของปู่ย่า ตายาย หรือบรรพบุรุษของเราได้สร้างขึ้นมา เพื่อเน้นให้สมาชิกในครอบครัวอยู่กันแบบเป็นส่วนตัวและมีโถงสำหรับรวมตัวปรึกษาหารือกันบ้างในบางเวลา ถึงแม้จะเป็นการย่อขนาดลง แต่ก็ยังให้ความรู้สึกที่เหมือนกันกับบ้านยุคก่อน รวมทั้งวัสดุต่าง ๆ เราได้ทำการเปลี่ยนให้เป็นปัจจุบันเพื่อลดค่าใช้จ่าย และเป็นวัสดุที่หาซื้อได้ง่ายในปัจจุบันนี้

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง และระเบียงสำหรับรับแขก1 เก็บของ

ด้วยความต้องการแบบเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ดังนั้นห้องน้ำจึงมีแต่ห้องน้ำในห้องนอนเท่านั้น หากใครสงสัยว่า แล้วแขกจะเข้าห้องน้ำอย่างไร ? คงไม่ต้องถามกันแล้วครับเพราะคำตอบอยู่ในตัว ส่วนใครที่ต้องการแยกห้องน้ำให้ผู้มาเยือนสามารถเข้าห้องน้ำได้โดยไม่ผ่านห้องนอนก็สามารถเปลี่ยนประตูเข้าห้องนอนได้โดยการปรับเปลี่ยนแปลนพื้นนิดหน่อย แต่ถ้าหากว่าใครไม่ต้องการเปลี่ยนแปลนพื้นอีกแล้วก็สามารถสร้างห้องน้ำแยกออกจากตัวบ้านไปเลยเพื่อให้แขกผู้มาเยือนสามารถเข้าใช้งานได้อย่างสบายใจเจ้าของบ้าน

ความต้องการที่ดินของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย ?

ความกว้างของตัวบ้านโดยรวมอยู่ที่ 12.00 x 10.00 เมตร ทำให้บ้านหลังนี้ต้องการที่ดินสำหรับปลูกสร้างมากพอสมควร โดยพื้นที่ดินสำหรับปลูกบ้านนั้นควรจะกว้าง 16.00 เมตร และลึกที่ 15.00 เมตรก็ถือว่ายังอยู่ในมาตรฐานของบ้านโดยทั่วไปท่านสามารถเป็นเจ้าของแบบบ้านหลังนี้ได้

แนวคิดในการออกแบบทั่ว ๆ ไป ?

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย ยกพื้นสูงจากพื้นดินถึงพื้นห้องนอน 1.20 เมตรเพื่อป้องกันน้ำท่วม หรือเวลาที่เราสร้างบ้านแล้วหาดินมาถมที่ไม่ได้หรือมีงบประมาณจำกัดในการปลูกสร้าง ทีมงานขอแนะนำให้ท่านยกพื้นบ้านให้สูงขึ้นตามความเหมาะสมกับสภาพพื้นที่ บริเวณนั้นได้ตามสะดวก หรือกตามความต้องการของเจ้าของบ้านได้ทันที เพียงท่านแก้ไขปัญหาเรื่องบันไดเพียงนิดเดียว บ้านของท่านก็จะสูงขึ้นได้เท่าที่ท่านต้องการ

หลังคาบ้านเป็นการผสมผสานระหว่าง หลังคาทรงจั่ว และหลังคาทรงปั้นหยา (Hip Roof ) เหมือนท่านมีบ้าน 2 หลังในหลังเดียวทีนี้ก็ไม่ต้องเถียงกันเรื่องทรงของหลังคาอีกต่อไป สามารถตัดปัญหาการทะเลาะวิวาษกันเรื่อนทรงหลังคาไปได้เลยเพราะเราทำให้ทั้งสองทรงกันเลย

พื้นที่จอดรถยนต์ เราเน้นให้สามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคันในบ้านหลังนี้ เพราะความกว้างของโรงจอดรถยนต์อยู่ที่ 5.00 เมตร พร้อมด้วยหลังคาที่ช่วยปกป้องรถยนต์ของท่านจากแดดฝนได้เป็นอย่างดี

แนวคิดการปลูกสร้างบ้านสำหรับผู้ที่มีไม้อยู่แล้ว : ต้องยอมรับเลยครับว่าแบบบ้านหลังนี้เหมาะที่จะนำไม้มาทำเป็นฝาผนังเป็นอย่างมากเพราะทรงบ้านใช่ หน้าตาเป็นที่ชื่นชอบ เพราะฉนั้นหากบ้านไหนมีไม้อยู่แล้ว เราของแนะนำ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย ที่สำคัญเราให้ท่านฟรี ๆ พร้อมคำปรึกษาในการนำไปใช้งานเพื่อความถูกต้องในการทำงานให้อีกด้วย

ตามที่ท่านรอคอยกันมายาวนาน ว่าง ๆ จะมีเวลามานั่งเขียนแบบเพื่อพี่น้องชาวก่อสร้างกัน วันนี้เพื่อไม่ให้ท่านต้องรอคอย สมกับเวลาที่รอคอยเรามอบ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย Autocad file แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงไทย Sketchup files ที่สามารถนำไปปรับแต่และนำไป รับสร้างบ้าน ได้ทันที และขอร้องสมาชิกกรุณาอย่าถามปัญหาเดิม ๆ ว่า

  • Link ดาวน์โหลดอยู่ไหน ไม่เห็น ไม่มี
  • สมัครแล้วดาวน์โหลดไม่ได้

[WP Viral Attack=”38″ ]

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก หรือวิธีดาวน์โหลดแบบบ้านของเรา ป้ายเบอร์เรอร์ ด้านบนหัดคลิ๊กแล้วทำตาม ท่านก็จะได้แบบบ้านชั้นเดียวฟรี ๆไปใช้งาน เชื่อดิ

เปิดอ่าน 24,676 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 กุมภาพันธ์ 2012

แสดงความคิดเห็น