ปิดเมนู

บ้านเจ้าปัญญา 26 กุมภาพันธ์ 2555

บ้านเจ้าปัญญา 26 กุมภาพันธ์ 2555 สำหรับวันนี้เป็นวันที่รายการบ้านเจ้าปัญญานำเสนอ เรื่องราวดีดีเกี่ยวกับบ้านของท่านกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ผู้เข้าร่วมแข่งขันของเรามีดังนี้

  1. ใหม่ สุคนธวา – ตรัย คุณใหม่บอกว่าบ้านของตัวเองรู้สึกอึดอัด อยู่แล้วรู้สึกเหมือนอยากจะออกนอกบ้านอยู่ตลอดเวลา
  2. แอนนา ชวนชื่น – ศราวุธ มีบ้านเป็นของตนเองแล้วตอนแรกอยู่ใต้ถุนสะพานลอย และตอนนี้ได้พัฒนาตัวเองแล้ว ( เรื่องขำ ๆ ของคนขำ )
  3. สมจิตร – ศศิธร มากับภรรยา บ้านที่อยู่สุขสบายดี เพราะรอบบ้านติดทุกอย่างเลย ทั้งวัด ศูนย์การค้า และธนาคาร ( เลือกจะรวยเมื่อไรก็ได้ )

มาสรุปกันว่าคู่ไหนจะพิชิตเจคพอตของเราไปในวันี้กับคำถามยอดฮิตของรายการบ้านเจ้าปัญญาย้อนหลัง ห้องนี้ของใคร ?

ผมดูแล้วเป็นห้องนอนที่สวยงามมากประดับด้วยผ้าม่านที่ดูหรูมีสไตล์กันเลยทีเดียว ผ้าปูที่นอนสีชมพูหวานแหว๋วมาก แถมยังมีตุ๊กตากับหมอนสีม่วงอีก จากการวิเคราะห์ ต้องเป็นคนที่มีรสนิยม อาจเป็นเพศที่ 3 และเป็นคนโสด หรือแม่ม่าย มีความมั่นใจในตัวเองสูง และถ้าโสดแต่เตียงใหญ่มาก น่าจะเหงา การออกแบบดูแล้วมั่ว ๆขัด ๆ กันอย่างไรไม่รู้

พี่ม้ากูรูมาแล้ว : ดูไม่ได้เลย ไร้รสนิยม เกิดความขัดแย้งที่ไม่เข้ากัน เป็นคนที่มีอายุ มีม่านเป็นหลุย แต่ยัง อาโนเนะ ผ้าห่มที่ไม่สวย ( ในสายตาคนบรรยาย ) ซึ่งโดยรวมแล้ว ผ้าม่ากับเตียงไม่เข้ากันคิดได้อย่างไร พี่ม้าเรารับไม่ได้เลย เป็นรสนิยมที่ผิดแปลก ผ้าห่มแย่สุด และคำตอบออกมาแล้วว่าเป็นของ คุณยิ่งยง ยอดบัวงาม

คำถามที่ 2 : ห้องแบบไหนที่ไล่แขก ?  มีห้องให้ดูและวิเคราะห์สองรูปให้ดูแปลนพื้นเรื่องการจัดการแปลนบ้าน เพื่อดูเรื่องการติดตั้งแอร์ นาฬิกา คำถามนี้เป็นการวิเคราะห์เรื่องการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ไล่แขกของเจ้าของบ้าน

คำถามที่ 3 : บ้านไหนโจรชอบ ? ลองดูกันครับกับเรื่องราวความรู้เรื่องบ้านที่ถูกถ่ายทอดมาทางรายการบ้านเจ้าปัญญา เรื่องราวดีดีและมีประโยชน์วันนี้เรามีดู รายการบ้านเจ้าปัญญาย้อนหลังกันที่นี่คือแหล่งรวม

เปิดอ่าน 200 ครั้ง โพสเมื่อ : 22 เมษายน 2014

แสดงความคิดเห็น