ปิดเมนู

บ้านเจ้าปัญญา 18 มีนาคม 2555

บ้านเจ้าปัญญาเรื่องราวดีดีเกี่ยวกับบ้าน รายการย้อนหลังโทรทัศน์ที่อยู่คู่บ้านคุณตลอดไปดูตอนไหนก็ไม่ตกยุก ด้วยการนำเสนอความรู้จากบริษัทผลิตวัสดุชั้นนำเกี่ยวกับบ้านและที่พักอาศัย รายการบ้านเจ้าปัญญาจะเสนอกับท่านทุกวันอาทิตย์

  1. ตุ๊ก ปิยะพงษ์ – แตงโม บ้านที่อยู่ดีและชอบมาก แต่ตัวที่มาเกาะอยู่กับบ้านนี่สิ ( ลูกตัวเอง ) เกาะแล้วไม่ยอมไปซะที
  2. อุ๋ย บุดด้าเบลส – กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มีบ้านกันแล้วใช่ไหมครับ และชอบส่วนไหนของบ้านที่สุด ผมชอบห้องรับแขกครับคุณจะทำไม บ้านเพอร์เฟคมากไม่มีส่วนไหนที่ไม่ดี
  3. เบน เบญจมาภรณ์  – เก๋ พุทธภูมิ มีโครงการกำลังจะมีบ้านครับเพราะปีนี้จะมีข่าวดี ก็เลยตั้งใจเล่นเกมส์ครับจะได้นำเงินไปซื้อบ้าน

 1. บ้านเจ้าปัญญา 18 มีนาคม 2555 ตอนที่ 1

ห้องนี้ของใครกันครับนี่ มีอะไรให้วิจารณ์เยอะมาก ห้องหลวงพ่อหรือเปล่าครับ ความรู้สึกสบาย ๆ ลักษณะนิสัยใจคอออกธรรมะหรือเปล่าไม่รู้ผมว่าเรามาดู กูรู ผู้รู้มาวิเคราะห์กันดีกว่า

พี่ม้ามาแล้วมาในชุด ทรงดำ เห็นความโบราณ เป็นคนชอบสะสมพวกของเก่า ปิ่นโต สังกะสี ตู้ไม้ เก้าอี้ไม้ ดูแล้วเป็นผู้ชายแน่นอน เพราะลักษณะแบบนี้เป็นความชื่นชมสิ่งของโบราณมาก และเป็นคนที่มัธยัส ดูแล้วรู้เลยว่าไม่ได้ใช้ Architect คือเฟอร์นิเจอร์ จะซื้อมาก็เมื่อชอบและเจอถึงจะซื้อมา และคำตอบก็คือห้องของ คุณเสนา ลิง ผมเป็นคนชอบหม้อ ชาม ไห มาสะสม อลูมิเนียม ผมชอบสะสมอลูมิเนียมมากที่สุด ผมคิดว่าบ้านเราจะอยู่แบบไหนกับมันได้เราก็อยู่ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ออกแบบ มาออกแบบชีวิตของเรา

2. บ้านเจ้าปัญญา 18 มีนาคม 2555 ตอนที่ 2

ห้องไหน ตึกไหนหลังไหน จะทำให้อาเป๊ะเชงมีอายุยืนเป็นหมื่น ๆ มีคือบ้านไม่พังลงมาก่อน เป็นเรื่องของการต่อเติมห้องเพิ่มเติม

3. บ้านเจ้าปัญญา 18 มีนาคม 2555 ตอนที่ 3

ชักโครกแบบไหนใช้แล้วหลับสนิท หรือมีเสียงเงียบกริบนั่นเอง

เปิดอ่าน 165 ครั้ง โพสเมื่อ : 20 เมษายน 2014

แสดงความคิดเห็น