ปิดเมนู

บ้านเจ้าปัญญา 25 มีนาคม 2555

รายการ บ้านเจ้าปัญญา ย้อนหลังประจำวันที่ 25 มีนาคม 2555 ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทิศทาง แบบ ตำแหน่งบ้าน และวัสดุก่อสร้างที่ใช้ในการสร้างบ้าน คุณจะมีบ้านที่ดี ที่คุณรัก จากรายการบ้านเจ้าปัญญาและผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันกันวันนี้คือ

  1. ฟอร์ด สบชัย – เมย์ สุพัตรา จุดที่ไม่ดีของบ้านคือส่วนไหนของบ้านครับคุณ ฟอร์ด บ้านผมมีปัญหาเรื่องการอุดตันของท่อน้ำครับ
  2. เจี๊ยบ เชิญยิ้ม – แหม่ม เบญจมาศ บ้านผมกู้แบงค์ครับ และผมมีบ้านหลังแรก ปัญหาที่ติดใจเรื่องบ้านตอนนี้ก็คือ ห้องครัวแคบและอึดอัดมาก
  3. จูน – วีน่า เป็นพี่น้องกันค่ะไม่ใช่แฟน บ้านที่อยู่ทุกวันนี้เป็นบ้านของคุณพ่อคุณแม่ค่ะส่วนใหญ่แล้วจะมีปัญหาในเรื่องของท่อน้ำในบ้านค่ะ

คำถามแรกวันนี้เป็นเรื่องของห้อง แต่จะเป็นห้องอะไร ไปดูกันแล้วให้ทายว่าห้องนี้เป็นห้องของใคร บ้านที่เห็นเป็นคล้าย ๆ รีสอร์ท ตกแต่งแนวธรรมชาติมีความเป็นญี่ปุ่นนิดหน่อย โล่ง ๆ โปร่ง ๆ สบายตา น่าจะเป็นศิลปิน นักเขียน ไม่ชอบอะไรเลอะเทอะ

พี่ม้ากรูรูแห่งรายการบ้านเจ้าปัญญา บ้านหลังนี้เป็นคนเจ้าระเบียบ จัดสรรทุกอย่างได้อย่างลงตัวเรียบร้อย เป็นคนสะอาดสอ้าน มีความเป็นคนที่รักธรรมชาติ เป็นคนที่งานวุ่นวายพอสมควร เลยจัดบ้านให้เกิดความอบอุ่น และเจ้าของห้องนี้คำตอบคือ ครูลิลลี่ เป็นบ้านที่คิดอย่างไรชอบอย่างไรก็ตกแต่ง มุมที่ชอบที่สุดในบ้านคือด้านหลังของบ้านเพราะเหมือนป่า มีกบมีสระ มีปลา ช่วยผ่อนคลายและดูเหมือนเราเป็นกินนรี

ห้องประชุมแบบไหนที่จะทำให้ประชุมธุรกิจได้ประสบความสำเร็จ คำตอบคือห้องแรก

เปิดอ่าน 261 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 มิถุนายน 2012

แสดงความคิดเห็น