ปิดเมนู

บ้านสไตล์ Loft ขนานแท้แห่งแรกของเมืองไทย

บ้านสไตล์ Loft ขนานแท้แห่งแรกของเมืองไทย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กล้าใช้ชีวิตแตกต่าง

ฉีกรูปแบบบ้านสไตล์เดิมสู่การเปิด ประสบการณ์บ้านดีไซน์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทยกับโครงการ The Season ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Loft” ขนานแท้แห่งแรกในเมืองไทย ดึงเอาเสน่ห์ปูนเปลือยและเพดานสูง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบโรงงานและโกดัง มาผสมผสานกับการดีไซน์ที่อยู่อาศัยอย่างลงตัว สอดรับกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ที่กล้าใช้ชีวิตอย่างแตกต่าง เป็นตัวของตัวเองทุกอณูกับบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ เพิ่มความเป็นอิสระด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับบ้านในราคาเดียวกัน พร้อมความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยเพดานสูงกว่า 3 เมตร หน้าบ้านกว้าง 7 เมตร เลือกแบบบ้านตามความชอบทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด พ่วงทางเลือกการใช้กำแพงเดี่ยวแทนกำแพงร่วมเพื่อความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ทั้งสระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ห้องประชุม สวนผักผ่อน อุ่นใจกับระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนใจกลางย่านเพชรเกษม เชื่อมต่อวงแหวนกาญจนาภิเษก พุทธมณฑลสาย 2 และ 3 ผ่านการพิสูจน์ น้ำไม่ท่วมในปี 2554 สามารถเข้า-ออกโครงการได้สะดวกผ่าน 6 เส้นทาง ได้แก่ ซอยเพชร เกษม 63, 69 และ 81 ถนนบางบอน 3, 4 และ 5

The Season พร้อมเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่กล้าแตกต่างและเป็นตัวเองแล้ววันนี้ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www. theseasonbangkok .com หรือโทร 02-445-5470 เพื่อสอบถามข้อมูลและเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

เปิดอ่าน 1,440 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 มิถุนายน 2012

แสดงความคิดเห็น