ปิดเมนู

ติดตั้ง ฟอร์น ฮอตคีย์ ปริ้นสไตล์

การติดตั้ง Hot key , Plot Style, Font และ Hatch Files สำหรับวีดีโอเพื่อการศึกษาการเขียนแบบบ้านเบื้องต้น สิ่งแรกที่ท่านจะต้องติดตั้งให้กับโปรแกรมก็คือเรื่องของความพร้อมในการทำงานต่าง ๆ ที่จะเรียนกับทีมงาน thaidrawing.com นะครับสำหรับใครที่วีดีโอชุดนี้แล้วงงว่าทำไมคีย์ลัดของท่านถึงใช้ไม่ได้ เมื่อท่านดูวีดีโอชุดนี้แล้วปัญหาต่าง ๆ ของท่านก็จะหมดไปและสามารถเรียนเขียนแบบบ้านด้วย Autocad สไตล์ www.thaidrawing.com กันได้อย่างสบาย ๆ กันเลยทีเดียว

สำหรับวีดีโอชุดนี้จะพูดถึง ไฟล์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานเขียนแบบ และสำคัญมากสำหรับการเขียนแบบของทุกท่าน ที่มาเรียนการเขียนแบบบ้านในเว็บไซต์ของเราเพื่อไม่ให้สับสนในการใช้งานโปรดทราบ

  1. การติดตั้ง Fonts เพื่อจะสามารถเปิดแบบบ้านของเราได้ทุกแบบอย่างไม่มีปัญหาเรื่องการแสดง ฟอร์นที่ไม่ถูกต้อง
  2. การติดตั้ง Hatch Files เพื่อจะสามารถ hatch ลวดลายต่าง  ๆ ได้หลากหลายเช่นลายหลังคา ที่มีให้เลือกมากมาย ลายผนังอิฐ ลายทางเท้า มีให้ท่านสมาชิกได้ใช้กันเรียกได้ว่าครบครันกันเลยทีเดียว
  3. การติดตั้ง Plot Style ตรงนี้สำคัญมากสำหรับท่านใดที่ต้องการจะพิมพ์แบบบ้านของเราแล้วนั้นท่านจำเป็นต้องติดตั้ง Plot style หรือเบอร์ปากกาของทางทีมงาน ไทยดรออิ้ง นั่นเองครับ เวลาพิมพ์แบบบ้านออกมาแล้ว จะสวยงามขั้นเทพก็ว่าได้
  4. การติดตั้ง Hot Key สำหรับท่านใดที่ต้องการเรียนรู้การเขียนแบบบ้านด้วยโปรแกรม Autocad สไตล์เราแล้วละก็ท่านจำเป็นต้องติดตั้งไฟล์ชุดนี้แล้วท่านจะเคาะคีย์บอร์ดได้เหมือนกับผู้สอน เสมือนใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ตัวเดียวกันเลยก็ว่าได้

เมื่อติดตั้งไฟล์ต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วคราวนี้ท่านก็สามารถลุยวีดีโอชุดต่อไปของเราได้ทันทีแบบไม่มีติดขัดเรื่องปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้อีกต่อไป และเชิญท่านพบกับบทเรียนการเขียนแบบบ้านด้วยโปรแกรม Autocad Style www.thaidrawing.com กันได้แล้วทุกวัน

 

เปิดอ่าน 3,185 ครั้ง โพสเมื่อ : 13 มิถุนายน 2012

แสดงความคิดเห็น