ปิดเมนู

สีซินโนเท็กซ์เดคกิ้ง สำหรับไม้เทียม

พื้นไม้ภายนอกไม้เทียม โชว์ลายไม้ สูตรน้ำกับสีทาพื้นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซินโนเท็กซ์ ?

ในปัจจุบันนี้บ้านส่วนใหญ่มักจะใช้ไม้เทียมที่ทำจากไฟเบอร์ซีเมนต์เป็นส่วนประกอบซึ่งวัสดุประเภทนี้มีคุณสมบัติในการดูดซึมน้ำได้ดี แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือสีที่ทาไว้มักจะหลุดร่อนโป่งพองโดยเฉพาะพื้นภายนอกที่ต้องถูกใช้งานอย่างหนัก ต้องโดนแดโดนฝนและต้องถูกชะล้างขัดถูกอยู่เป็นประจำทุกวัน ฟังดูแล้วน่าหนักใจ สีหลุดร่อน รอยขูดขีด

ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีวิธีที่จะช่วยปกป้องบริเวณพื้นไม้เทียมของคุณให้มีความคงทนยาวนานและให้มีความสวยงามเหมือนสีไม้จริงอยู่เสมอ คำตอบของเราก็คือสีทาพื้นไม้เทียม ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซินโนเท็กซ์

สีทาพื้นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซินโนเท็กซ์ ช่วยให้ไม้ของคุณสวยงามเหมือนไม้จริง สามารถป้องกันรังสี UV จากแสงแดดและป้องกันน้ำเข้าได้ 100% ทนทานต่อการเหยียบย่ำขัดถู เป็นสูตรน้ำ ไร้กลิ่นฉุน คุณสมบัติยึดเกาะดีเยี่ยมไม่ลอกร่อนเพราะเป็นสีอะครีลิกแท้ 100% เป็นผลิตภัณฑ์เกรดชุปเปอร์พรีเมี่ยมที่ทำให้ฟิล์มสีเรียบเนียนไม่จับฝุ่นหลังการทาสีจะแห้งเร็วช่วยคุณกลับใช้งานในพื้นที่ได้ไวที่สำคัญสีทาพืนไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซินโนเท็กซ์ ไม่ผสมสารปรอท และตะกั่ว และสารระเหยที่มีอันตรายจึงทำให้ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

หลังจากที่เราเข้าใจคุณสมบัติต่าง ๆ ของสีทาพื้นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซินโนเท็กซ์ กันแล้วเราก็มาทดลองเรียนรู้ขั้นตอนการใช้งานกันดีกว่าครับเพื่อความเข้าใจ และใช้งานอย่างถูกต้องถูกวิธี โดยเริ่มจาก

  1. การเตรียมพื้นผิว ในกรณีที่พื้นผิวเป็นไฟเบอร์ซีเมนต์ใหม่ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากคราบไขมัน ฝุ่น น้ำมันหรือสิ่งแปลกปลอมและต้องให้แน่ใจว่าพื้นผิวแห้งสนิท ข้อควรจำในระหว่างใช้งานคือ ไม่ควรมีความชื้นเกิน 14%
เปิดอ่าน 741 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 มิถุนายน 2012

แสดงความคิดเห็น