ปิดเมนู

แบบบ้านยกพื้น Pro Yellow House

ราคา 3,000.- บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ที่เดียว https://thaidrawing.org/index.php/topic,28.0.html

ขั้นตอนการสั่งซื้อ ท่านสามารถโอนเงินได้ที่นี่เว็บไซต์แห่งนี้บนเมนู ติดต่อเรา และแจ้งหลักฐานการโอนเงินไปที่เว็บบอร์ดเพื่อเป็นหลักฐานการยืนยันใหัก้บสมาชิกเจ้าของแบบว่ามีลูกค้ามาสั่งซื้อจริง และมีจำนวนตามที่แจ้งในบอร์ด ทางทีมงานจึงอยากรบกวนลูกค้าทุกท่านให้เข้าไปแจ้งการโอนเงินที่บอร์ดแห่งนี้ครับ เพื่อที่ทางทีมงานจะได้หาแบบบ้านสวย ๆ ราคาประหยัดมามอบให้กับทุกท่านได้มากมายหลายรูปแบบ และสำหรับแบบบ้านหลังนี้เรามี สิ่งที่ลูกค้าต้องการดังนี้ครับ

 1. แบบบ้านยกพื้นพร้อมก่อสร้างทันที
  – แบบสถาปัตยกรรม
  – แบบโครงสร้าง
  – แบบไฟฟ้า
  – แบบประปา
 2. รายการประมาณวัสดุ
  – ยื่นกู้ธนาคารได้ทุกธนาคาร
  – เป็นราคากลางในการจัดจ้างผู้รับเหมา หรือเปรียบเทียบราคาค่าก่อสร้าง

 มาดูเรื่องคุณสมบัติของตัวแบบบ้านยกพื้นสูงที่เข้ากันกับที่ดินของท่านกัน

ความกว้างของที่ดินที่ต้องการ 12.00 เมตร

ความลึกของที่ดินที่ต้องการ 15.00 เมตร

 

 

แปลนพื้นบ้าน นำมาให้ชมกันครับว่า ตรงความต้องการหรือไม่ มีการจัดวางแปลนพื้นแบบไหน เพื่อประกอบการตัดสินใจของลูกค้า เรานำมาขายเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับประกอบการตัดสินใจของท่านว่าสมควรหรือเหมาะสมกับครอบครัวของท่านเพียงใด เราได้จัดทำเป็นพิมพ์เขียวสำหรับลูกค้าเมื่อสั่งซื้อท่านจะได้รับเอกสารตามที่เราได้จัดไว้ให้ด้านบนครับ

เรื่องของบันไดขึ้นบ้านท่านจะเห็นว่ามีทั้งหน้าและหลัง ทั้งนี้ท่านสามารถที่จะไม่เอาบันไดด้านหลังก็ได้แล้วแต่ความสะดวกในการทำบ้านหรือแล้วแต่งบประมาณในการก่อสร้างแบบบ้านหลังนี้ครับ

ราคาค่าก่อสร้างแบบบ้านหลังนี้อยู่ที่ 800,000 บาท และราคานี้เผื่อไว้ให้กู้ธนาคารแล้ว สร้างจริง ๆ จะถูกกว่านี้มากเพียงแต่ท่านนำแบบไปให้ผู้รับเหมาตีราคา แต่ไม่ต้องให้รายการวัสดุนะ รับรองท่านได้บ้านราคาถูกแน่นอน

เปิดอ่าน 5,911 ครั้ง โพสเมื่อ : 21 กรกฎาคม 2012

แสดงความคิดเห็น