ปิดเมนู

บ้านตายาย แจกฟรีที่นี่แล้ว

บ้านตายายเหมาะกับลูกหลานที่คิดจะสร้างบ้านให้คุณตาอยู่สักหลังด้วยงบประมาณที่จำกัด 100000 – 150000 บาท เป็นแบบบ้านที่มีขนาดห้องเพียง 3.50 x 5.00 เมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถปลูกสร้างในพื้นที่ดินเพียง 7.50 x 10.00 เมตรในพื้นที่จำกัดที่สุด เหมาะสำหรับตายายที่แก่แล้วอยู่กันสองท่านเท่านั้น ปลูกอยู่ในสวนเน้นพื้นที่ดินที่เหลือปลูกต้นไม้ พืชผัก ต่าง ๆ แบบพึ่งพาตนเองได้โดยไม่ต้องเดือดร้อนลูกหลาน

บ้านชั้นเดียวตายาย ไม่เน้นยกพื้นเนื่องจากต้องการให้ตายายอยู่อย่างสะดวกสบาย เดินไปไหนมาไหนภายในบ้านได้อย่างปลอดภัยไม่เน้นเล่นระดับมากมาย ต่างระดับเพียงกันฝนสาดเท่านั้น

ราคาแบบบ้านตายายเพียง 1499. บาทสามารถนำไปก่อสร้างได้ทันทีด้วยการออกแบบ ด้วยเสาสำเร็จรูปเน้นการเทฐานรากรับเสาคอนกรีตที่สั่งซื้อได้ตามร้านค้าวัสดุ นำเสาปูนมาตั้งบนฐานรากที่เตรียมไว้ แล้วตั้งเสาให้ได้ดิ่งหลังจากนั้น ร้อยเหล็กคานที่ทางร้านเจาะรูปเพื่อเสียบเหล็กคานมาให้ หลังจากนั้นก็สามารถเทคานคอนกรีตได้ทันที เนื่องจากแบบบ้านตายายมีระยะห่างของเสาที่สั้น ดังนั้นแบบบ้านหลังนี้จึงเน้นเพียงเหล็ก RB 9 มม.เท่านั้นแบบบ้านจึงมีราคาก่อสร้างที่ถูกขึ้น

เมื่อแทคานเสร็จก็สามารถที่จะทำโครงสร้างหลังคาได้เนื่องจากเทคานเพื่อยึดเสาให้แน่น ทำโครงหลังคาเสร็จก็สามารถมุงหลังคาให้เสร็จได้ทันทีหลังจากนั้นท่านก็สามารถบดอัดดินเทพื้นบ้านให้เรียบร้อย

อิฐที่ใช้เป็นอิฐบล็อก 7 ซม. เพื่อประหยัดค่าแรงงานก่ออิฐ แบบบ้านจึงถูกด้วยค่าแรงที่ประหยัดจากการเลือกใช้วัสดุของบ้านที่มีราคาถูก ๆ เน้นเพื่ออยู่อาศัยเพียงทุนอันน้อยนิดของลูกหลาน

ประตู – หน้าต่าง หากท่านต้องการให้ประหยัดกันแบบสุด ๆ เห็นทีต้องเป็นประตูไม้อัดกันน้ำ เสียแล้ว ส่วนห้องน้ำก็ใช้ประตู PVC และหน้าต่างก็ใช้ไม้จริงซึ่งรวมทั้งมือจับและวงกบ กระจก แล้วตกชุดละไม่เกิน 3500 บาท

แบบบ้านตายายหลังจากสั่งซื้อแล้วท่านจะได้

 1. แบบบ้านตายายพิมพ์เขียว 1 ชุด
  – แบบสถาปัตยกรรม
  – แบบโครงสร้าง
  – แบบไฟฟ้า
  – แบบประปา
 2. BOQ 1 ชุด ( รายการวัสดุที่ใช้ )

เราไม่ขายครับแต่เราจะแจกฟรีให้กับสมาชิกทุกท่านเน้นว่าแจกสมากชิกนะครับส่วนใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิกก็คงต้องสมัครเป็นสมาชิกเสียก่อน แล้วก็เข้าระบบให้เรียบร้อย แล้วจึงเข้ามาโหลดไปใช้กันแบบฟรี ๆ ท้้ง .DWG และ PDF file

ไฟล์ที่ให้ไปนะครับมี

 1. ไฟล์แบบบ้านตายาย DWG
 2. ไฟล์แบบบ้านตายาย Skp
 3. ไฟล์แบบบ้านตายาย Pdf


เรียกได้ว่าท่าสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดกันได้อย่างสบาย ๆ กันเลยทีเดียวครับ ให้ไฟล์กันไปแบบว่าคนไม่เป็น Autocad ก็สามารถพิมพ์แบบออกมาดูได้ หรือจะนำ ไฟล์ 3ดี ไปหมุนเล่นก็ได้อีก นำ DWG ไปขยาย ยืด หด ได้ตามความพอใจกันเลยครับ

[viral-download file1=”httpss://www.box.com/s/mti77793id61cgstv776″ name1=”ดาวน์โหลดแบบบ้านตายาย” url=”https://www.thaidrawing.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A2.html” message=”บ้านตายายแจกฟรี มีทุกไฟล์ สำหรับนำไปก่อสร้าง ดาวน์โหลดกันได้ฟรีทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกหรือ ไม่ใช่ก็ตาม” thankyou=”ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน”/]

https://thaidrawing.com/dwg-free-files/2012-8-27-No-More-100000.rar

เปิดอ่าน 42,312 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 สิงหาคม 2012

แสดงความคิดเห็น