ปิดเมนู

แบบห้องเช่าชั้นเดียวบ่อวิน

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0034
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 44.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 4.00 ม.
● อาคารลึก 11.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 180,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุด10ห้องพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 8,808 ครั้ง

แบบห้องเช่าชั้นเดียวบ่อวิน BluePrint-0034

ห้องเช่าชั้นเดียวมีที่จอดรถยนต์เต็มก่อนแน่นอน

แบบห้องเช่าชั้นเดียวบ่อวินสไตล์บังกะโล

ธุรกิจห้องเช่าเป็นโอกาสของคนทั่วไปที่จะทำหากมีที่ดินสำหรับปลูกสร้างบนทำเลที่เหมาะสมยิ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมด้วยแล้วยิ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีความต้องการของตลาดเป็นอย่างมากซึ่งการมองตลาดห้องเช่าให้ออกก็มีชัยไปกว่าครึ่งถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งการค้ามากหากที่เข้าใจและเข้าถึงจิตใจคนเช่าแล้ว ห้องเช่าชั้นเดียวบ่อวินจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

แบบห้องเช่าโดย : thaidrawing.com

ห้องเช่าบ่อวินชั้นเดียวประหยัด

 

ห้องเช่าชั้นเดียวเกรียงไกร สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเนื่องจากการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่มองการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัง และมีความเป็นส่วนตัวสูงสะดวกสบายดังนี้

  • เคลื่อนย้ายของง่ายเนื่องจากเป็นห้องเช่าชั้นเดียว
  • จอดรถยนต์ได้เป็นส่วนตัวสะดวกสบายสำหรับคนรักรถ
  • ขนส่งสิ่งของได้ง่ายสะดวกสบาย
  • ห้องนอนกว้างขวาง
  • ซักล้างวางเครื่องซักผ้าและทำครัวได้อย่างสบาย
  • ด้านหลังติดตาข่ายกันขโมย
  • มุ้งลวดเหล็กดัดห้องเช่ารายเดือนบ่อวิน

ลูกค้าที่มองหาห้องเช่ามักจะมองเรื่องความสะดวกสบายการใช้งานง่าย ๆ เป็นหลักแบบจอดรถยนต์ก็สามารถเข้าห้องได้ทันที หากมีตัวเลือกห้องเช้าแบบนี้กับห้องเช้าหลายชั้นแล้ว อย่างไรเสียห้องเช่าสไตล์นี้ก็มีลูกค้าเต็มก่อนใครหาเช่าได้ยาก เนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวของลูกค้าสูงมาก สะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ หากใครมีที่ดินที่ค่อนข้างห่างออกไปจากที่ทำงานของพนักงานแล้ว ห้องเช่าชั้นเดียวเกรียงไกร คือทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ของเจ้าของห้องเช้าได้เป็นอย่างดีห้องเช่าชั้นเดียวบ่อวิน

ขับรถยนต์มาก็จอดหน้าห้องเช่าของตัวเองได้อย่างสะดวกรวดเร็วห้องเช่ามีความกว้างพอเมื่อจอดรถยนต์แล้วยังมีพื้นที่เหลือสำหรับเปิดประตูรถยนต์ทั้สองด้านได้พร้อมกันและยังสามารถเดินเข้าออกห้องเช่าได้อย่างสะดวกมากมายห้องเช่าบ่อวินสวยด้านหน้าห้องทำถนนโรยหินไว้เพื่อความประหยัดและช่วยไม่ให้รถยนต์ของผู้เช่าเปื้อนดินโคลนได้อีกด้วยเรียกได้ว่าหากฉลาดในการเลือกใช้วัสดุแล้วเจ้าของห้องเช่ายังจะมีเงินเหลือเก็บเมื่อทำการกู้ยืมมาสร้างธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย

ห้องเช่ารายเดือนมีที่จอดรถยนต์

ด้านหลังติดลวดตาข่ายเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้เช่า ใจเขาใจเราเป็นอะไรที่เจ้าของห้องเช่าต้องลงทุนเพื่อดึงดูดลูกค้าสร้างความเหมือนที่แตกต่าง เน้นความเป็นอยู่ที่สบายทั้งกายและใจของผู้เช่า

 

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26338

แสดงความคิดเห็น