ปิดเมนู

แบบห้องเช่าชลบุรีอัฐพลชั้นเดียว

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0032
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 40.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 4.00 ม.
● อาคารลึก 10.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 165,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 ่บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 13,264 ครั้ง

แบบห้องเช่าชลบุรีอัฐพล BluePrint-0032

แบบห้องเช่าพักอาศัยชั้นเดียวชลบุรี

ห้องเช่าชั้นเดียวพร้อมที่จอดรถยนต์ด้านหน้าห้องเช่าอัฐพล

แบบห้องเช่าชั้นเดียวเป็นที่นิยมในการปลูกเพื่อให้ลูกค้าเช่าอาศัยในตัวเมืองอุตสาหกรรมกันอย่างกว้างขวางเพราะห้องเช่าชั้นเดียวเป็นที่ต้องการของผู้เช่าหรือผู้พักอาศัยเป็นจำนวนมากเนื่องจากดูแลเรื่องทรัพย์สินจำพวก รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ของตนเองได้ง่าย ชนิดว่าจอดรถปุ๊บก็สามารถเดินเข้าห้องได้ทันที ยิ่งมีที่จอดรถยนต์ไว้หน้าห้องเช้าด้วยแล้วยิ่งเป็นที่ต้องการของของลูกค้าทุกระดับก็ว่าได้

ภาพจาก : Nadam.C

แบบห้องเช่าสำเร็จรูปโดย : thaidrawing.com

ห้องเช่าชลบุรีหน้ากว้าง 4.00 เมตรลึก 6.00 เมตร ราคาประหยัดสามารถปรับขนาดความลึกของห้องได้ตามความต้องการของลูกค้า หลังคาลอนคู่ใช้แบบสีหรือสีธรรมชาติ ก็ได้แล้วแต่ต้นทุนงานก่อสร้างของแต่ละท่าน แบบสามารถปรับให้มีห้องนอนภายในได้ ตามความต้องการโดยเรามีบริการและทีมงานจัดทำให้กับท่านห้องเช่าอัฐพลชั้นเดียวสามารถนำไปสร้างรีสอร์ทสำหรับให้เช่ารายวันได้ในเขตพื้นที่ ที่มีการตลาดได้ห้องเช่ารายวัน อย่างเช่นหาดใหญ่ ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของห้องเช่าอย่างมากมาย ห้องเช่ารายวันสามารถทำกำไรได้มากกว่าห้องเช่ารายเดือนอย่างแน่นอน คืนนึงไม่ต่ำกว่า 400 บาทแต่เชื่อเถอะคนเช่าโดยส่วนใหญ่แล้วเช่าไม่เกิน 3-4 ชั่วโมงก็ออกแล้วครับ

แปลนห้องเช่าชลบุรี

แปลนภายในเน้นง่าย ๆ ประหยัด ๆ ประตูหน้าหลังตรงกันเพราะต้องการให้ใช้พื้นที่จราจรให้น้อยที่สุด โดยไม่มีการเดินอ้อมเตียงเพื่อออกไปทางซักล้าง ห้องน้ำก็ออกแบบให้ไปรวมกับซักล้างเพื่อป้องกันความชื้นและกลิ่นอับจากห้องน้ำ แต่ทั้งหมดนี้แก้ไขและเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้าได้ตามต้องการห้องแถวให้เช่าชั้นเดียวชลบุรีกรุไม้ฝาช่วงปิดห้องหลังคาห้องเช่ากันนิดนึงครับเพื่อความสวยงามและแตกต่างนิดหน่้อย ส่วนกั้นห้องใต้หลังคาเราใช้เหล็ก Wire Mesht Ø 4 mm. @ 0.20# เพื่อป้องกันมือดีแอบดูคนข้างห้องครับ เพราะฝ้าด้านในเน้นฝ้า T-Bar แบบประหยัด ฝ้าจึงสามารถเปิดได้ เราก็ต้องกั้นห้องใต้หลังคากันหน่อยแล้ว

ห้องเช้าชั้นเดียวพร้อมที่จอดรถยนต์

แบบห้องเช่าชั้นเดียวอัฐพลปลูกสร้างบนพื้นที่จริงในจังหวัดชลบุรีด้วยงบประมาณก่อสร้างแบบราคาเหมารวมทั้งของทั้งแรง 165,000 บาทยืนยันโดยเจ้าของห้องเช่าในชลบุรีเอง มีคนมาเช่าเต็มทุกห้องเนื่องจากมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

attapol-apartment

ห้องเช่าชั้นเดียวงบประมาณก่อสร้าง 165,000 บาทต่อห้องปลูกสร้างแล้วที่ชลบุรียืนยันค่าก่อสร้างโดยเจ้าของห้องเช่า ติดตามรีวิวได้ในอีกไม่ช้าสำหรับ รีวิวห้องเช่าชลบุรี

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26309

แสดงความคิดเห็น