ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียวคลาสสิคคันทรี่โฮม

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0012
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 152.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 10.50 ม.
● อาคารลึก 15.00 ม.
● จำนวนเสา 19 ต้น
● ราคาบ้าน 1.20 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 4,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 53,021 ครั้ง

แบบบ้านคลาสสิคคันทรี่โฮม BluePrint-0012

แบบบ้านชั้นเดียวคลาสสิคคันทรี่โฮมสวยชนบท

แบบบ้านชั้นเดียวกลิ่นไอแห่งชนบทดั้งเดิม

แบบบ้านชั้นเดียวชนบท 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ แบบบ้านที่คนต่างจังหวัดต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว่า 152.00 ตารางเมตร ให้ความรู้เรียบง่ายดูเข้ากับธรรมชาติ สร้างความร่มเย็นให้กับตัวบ้านได้ง่ายกว่า แบบบ้านออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และสามารถซ่อมแซมบ้านได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง หน้าต่างบานไม้เนื้อแข็งทั่วไปที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตขึ้นมาใหม่ ทำให้ราคาค่าก่อสร้างประหยัดขึ้น พร้อมม้านั่งเฉลียงหน้าบ้านเพื่อพักผ่อนพบปะเครือญาติ หรือเพื่อนบ้านใกล้เคียงได้อย่างลงตัว

ภาพแบบบ้าน : thaidrawing.com

แปลนพื้นแบบบ้านคลาสสิคคันทรี่โฮม

ด้านหน้าบ้านชนบทสวยงามด้วยการตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติเข้ากับสภาพแวดล้อมแบบชนบท ออกแนววินเทจให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายเบาบาง เฉียบด้วยความสวยที่ไม่ธรรมดา 

แปลนพื้นแบบบ้านคลาสสิคคันทรี่โฮม

แปลนพื้นบ้านคลาสสิค คันทรี่โฮม เน้นพื้นที่ห้องโถงกว้างขวางตามความต้องการของคนไทยสมัยปู่ย่าตายายที่ต้องการห้องโล่ง ๆ กว้าง ๆ มองไปดูสะอาดตา จะนอนตรงส่วนใดของตัวบ้านก็ได้ตามความต้องการ

ก่ออิฐโชว์แนวเน้นความสวยที่เป็นธรรมชาติไม่จำเจด้วยการตกแต่งบัวเชิงผนังด้านหน้าบ้าน ระบายอากาศใต้หลังคาด้วยหน้าต่างเกล็ดติดตายไม้เนื้อแข็งแบบบ้านชนบทเสา 19 ต้น
ยกพื้นบ้าน 2ระดับ แต่ยังคงประหยัดด้วยความต้องการยกพื้นให้แตกต่างจากพื้นไร่นาสวน หนีสัตว์เลี้อยคลาน เพื่อความเป็นอยู่ที่เข้ากับธรรมชาติได้ดี และอยู่กันแบบพึ่งพาด้านหลังบ้านคลาสสิคคันทรี่โฮม
หลังคากระเบื้องลอนคุ่ สีกระเบื้องตามงบประมาณก่อสร้าง และความต้องการของเจ้าของบ้าน ยื่นชายคาถึง 1.50 เมตรเพื่อให้ตัวบ้านดูเด่นร่มเย็นด้วยชายคาที่ปรกคุมทางเดินรอบบ้าน ช่วยลดปัญหาบ้านร้อนได้เป็นอย่างดี
ตัวบ้านกว้าง 10.50 เมตรลึก 15.00 เมตรเหมาะที่จะปลูกสร้างบนที่ดินที่มีขนาดกว้าง 14.50 เมตรลึก 20.00 เมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสวยสไตล์ชนบท

แบบบ้านชั้นเดียวสวยที่คนชนบทเน้นมากในเรื่องของหลังคาซ้อนที่สามารถทำได้ง่ายด้วยทรงจั่ว แต่คงความสวยงามของตัวบ้านดูดีสบายตา ตกแต่งบ้านด้วยเสาด้านหน้าบ้าน 3 ต้น มีม้านั่ง คสล. หน้าบ้านที่ช่วยต้อนรับแขกได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าแบบบ้านคุณจะเป็นแบบไหน แบบบ้านคลาสสิคคันทรี่โฮมหลังนี้ออกแบบมาสร้างบนพื้นที่ดินแข็งที่สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นหากเจ้าของบ้านเป็นผู้บริหารการก่อสร้างเองแล้วสามารถสร้างบ้านหลังนี้ได้ในราคา 1 ล้านบาท

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26044

แสดงความคิดเห็น