ปิดเมนู

แบบห้องเช่ารีสอร์ทหาดใหญ่

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0033
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 40.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 4.00 ม.
● อาคารลึก 10.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 250,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุด 10 ห้องพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 12,353 ครั้ง

แบบห้องเช่ารีสอร์ทหาดใหญ่ BluePrint-0033

แบบห้องเช่ารีสอร์ทหาดใหญ่ รายวัน รายเดือน

รีสอร์ทโมเดิร์นหาดใหญ่ต้นทุนก่อสร้างต่ำ

รูปภาพ : Nadam.C

แบบห้องเช่าสำเร็จรูปโดย : thaidrawing


ห้องเช่ารายวัน เป็นเหมือนอาคารชั่วคราวที่สามารถสร้างกำไรให้กับเจ้าของอาคารเป็นอย่างมากเนื่องจากต้นทุนในการก่อสร้างต่ำ แต่ต้องมีที่ดินพอสมควรเนื่องจากเป็นห้องเช่าชั้นเดียว จัดทำเป็นห้องพักรายวัน ทั้ง Sales และบุคคลทั่วไปต่างนิยมมากเนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวสามารถที่จะจอดรถยนต์หน้าห้องของตนเองได้ และจะหยิบ จะเก็บของไว้ในรถยนต์ของตนเองก็สะดวกสบายเนื่องจาก มีที่จอดรถยนต์หน้าห้องเลย หรือจะปรับเป็นห้องเช่ารายเดือนแต่ก็ไม่คุ้ม เพราะห้องเช่าชั่วคราวหรือรายวันสามารถทำเงินได้ดีกว่า

รีสอร์ทพร้อมที่จอดรถหาดใหญ่

ถือเป็นอีกแนวคิดนึงสำหรับผู้ที่มีที่ดินมากแต่ยังไม่กล้าที่จะลงทุนอะไรมากมายนัก โดยส่วนตัวผมมีประสบการณ์เกี่ยวกับการซักผ้ารีสอร์ทในหาดใหญ่มาแล้วจึงอยากจะบอกว่า ตัวผมเองยังอยากจะทำเลยเนื่องจากสามารถทำเงินหมื่นได้ภายในวันเดียว เพราะลูกค้าแต่ละรายมักมาเช่าเป็นรายวันกัน ทั้งนี้ต้องมองไปถึงทำเลในการก่อสร้างด้วยนะว่าอยู่ในเขตที่เหมาะสมหรือไม่ ภายในเดือนแรก ถึง 3 เดือนลูกค้ายังไม่รู้จักหรือการตลาดอาจจะยังไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ คุณเชื่อไหมว่าในหาดใหญ่มีรีสอร์ทสไตล์นี้อยู่ที่นึงเป็นสาขาที่ 2 ของเจ้าของกิจการแล้ว จำนวนห้องพักทั้งหมด 19 ห้องทำเงินสูงสุดให้กับเจ้าของห้องได้ถึงวันละ 15000 บาทเลยทีเดียวโมเดิร์นรีสอร์ทรายวันหาดใหญ่

วันธรรมดาก็จะมีลูกค้ามาเช่าอยู่เรื่อย ๆ ไม่ขาดสายเรียกได้ว่าไม่มีขาดทุนกันเลยทีเดียว และเพื่อเทียบกับห้องเช่ารายเดือนแล้ว กำไรต่างกันดังฟ้ากับดินเลยทีเดียว ต่อมาไม่นานนักรีสอร์ทแห่งนี้ก็เป็นที่รู้จักและติดตลาดเป็นอย่างมาก จน Sales ที่มาขายของในหาดใหญ่เริ่มรู้จักก็มีการจองห้องกันเลยทีเดียว วันเสาร์อาทิตย์ไม่ต้องพูดถึง เจ้าของหอพักแทบจะซื้อที่ดินเพิ่มเพื่อสร้างต่อเติมไปอีก

ที่กล่าวมาข้างต้นอ่ะนะ ไม่ได้หมายความว่าคุณนำไปสร้างแล้วจะรวยนะครับ แต่ว่าคุณต้องสำรวจตลาดแถวนั้นด้วยครับ สำหรับเมืองหาดใหญ่แล้วต้องบอกว่า ทุกซอกทุกมุมก็สามารถทำเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะสถานศึกษาที่นี่เยอะมาก และเป็นเมืองนักท่องเที่ยวอีก โอ้ ! ใครมีที่ดินก็รวยกันทุกคนครับ

ห้องเช่ารีสอร์ทขนาด 4 x 10 เมตรด้านหน้าต้องมีพื้นที่ถนนอีก 6.00 เมตรสรุปว่าต้องการที่ดินในการปลูกสร้างประมาณ 44.00 เมตรลึก 18.00 เมตรท่านก็สามารถนำแบบรีสอร์ทหลังนี้ไปสร้างได้ทันทีครับโมเดิร์นรีสอร์ทชั้นเดียวหาดใหญ่

ราคาค่าก่อสร้างยังไม่ขอเอ่ยถึงนะครับตอนนี้ขอทำโครงสร้างและแบบให้จบก่อนครับ ใช้วิศวกรในการคำนวณโครงสร้างและเซนต์รับรองการออกแบบ วันนี้ท่านก็สามารถนำโมเดลของเราไปหมุนเล่นดูได้ครับเผื่อเป็นแนวคิดในการออกแบบ หรือนำไปพัฒนาให้เข้ากับตัวท่านเอครับผมรีสอร์ทให้เช่าหาดใหญ่

พื้นที่จอดรถยนต์สามารถจอดรถกะบะได้อย่างคลุมทั้งคันทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะไม่ถูกแดดฝนโดนตรง

โมเดิร์นรีสอร์ทสวยหาดใหญ่

 

 

งานก่อสร้างง่าย ๆ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการปลูกสร้างไม่ยุ่งยาก ช่วยทำให้ต้นทุนก่อสร้างถูกลงอย่างเห็นได้ชัด และเพื่อลูกค้าเยอะเข้าที่เข้าทางก็สามารถตกแต่งรีสอร์ทของท่านได้อย่างเต็มที่

โมเดิร์นรีสอร์ทหาดใหญ่

สำหรับท่านใดที่ได้แบบไฟล์ Sketchup ของเราไปแล้วนะครับ นี่เป็นวีดีโอ คู่มือการเปลี่ยนสีให้กับตัว รีสอร์ทครับ ว่าง ๆ ผมเลยทำให้เพื่อท่านที่ดาวน์โหลดไปแล้วจะได้ไม่งงว่า ต้องการสีนี้จะทำอย่างไร

https://www.thaidrawing.com/?p=26330

แสดงความคิดเห็น