ปิดเมนู

แบบโฮมสเตย์รีสอร์ทสุโขทัย

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0031
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 32.50 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 6.50 ม.
● อาคารลึก 5.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 250,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 3,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 24,720 ครั้ง

บ้านเช่าโฮมสเตย์รีสอร์ท modern style BluePrint-0031

โฮมสเตย์รีสอร์ทราคาประหยัดด้วยพื้นที่ส่วนตัวคล้าย HomeStay

รีสอร์ทเน้นพื้นที่ใช้สอยส่วนตัว ให้กับผู้เช่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ น้ำ ไฟ แอร์ พร้อมสำหรับให้เช่า ด้วยราคาก่อสร้างสุดประหยัด แบบรีสอร์ทพร้อมยื่นกู้ธนาคา ซึ่งรีสอร์ทเป็นที่นิยมของคนจำนวนมากที่ทำเพื่อให้ลูกค้าเช่าตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน หย่อนใจของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง นักท่องราตรี พร้อมสโมสรที่พักอาศัย

ภาพโดย : thaidrawing.com

โฮมสเตย์รีสอร์ทสวยชั้นเดียว

บ้านเช่ารีสอร์ทหลังเล็ก ที่ปลูกใกล้กันเพื่อประหยัดพื้นที่ ในการก่อสร้างโฮมสเตย์รีสอร์ทให้เช่ารายวันหลังคาบ้านเช่ารีสอร์ท สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ตามความต้องการ ออกแบบบ้านได้ตามความต้องการของลูกค้าโฮมสเตย์รีสอร์ทให้เช่ารายเดือน

ด้านหน้าบ้านเช่ารีสอร์ท พร้อมที่จอดรถยนต์ 1 คัน สะดวกสบายครบ พร้อมบริการยอดเยี่ยมของเจ้าของรีสอร์ทโฮมสเตย์รีสอร์ทชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ด้านข้างขวาบ้านไม้รีสอร์ท สามารถเปลี่ยนวัสดุจากคอนกรีตเป็นไม้ได้ โครงการต้นฉบับจาก รีสอร์ทสุโขทัยโฮมสเตย์รีสอร์ทชั้นเดียวตกแต่งด้านหลังของตัวบ้านเช่ารีสอร์ท ออกแบบหันข้างให้ดูแปลกตา เน้นประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างอย่างชัดเจน หลังคมโรงรถสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

แปลนพื้นโฮมสเตย์รีสอร์ท1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ บ้านเช่าหลังเล็กๆ ที่ดูเป็นส่วนตัวสำหรับผู้แวะพักผ่อนยามเดินทางไกล ไม่ว่าจะเที่ยว ศึกษา ค้าขาย สามารถนำไปสร้างเพื่อต้อนรับผู้คนเหล่านี้ได้ ในราคาประหยัด หากสามารถควบคุมงานเองและซื้อวัสดุก่อสร้างโฮมสเตย์รีสอร์ทชั้นเดียวหลังนี้ได้ไม่เกิน 200,000 อย่างแน่นอน

 

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26286

แสดงความคิดเห็น