ปิดเมนู

เกษตรอนุรักษ์มีที่จอดรถยนต์

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0024
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 10.00 ม.
● อาคารลึก 14.00 ม.
● จำนวนเสา 18 ต้น
● ราคาบ้าน 1.0 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 3,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 27,017 ครั้ง

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์มีที่จอถรถยนต์ BluePrint-0024

แบบบ้านชั้นเดียวทรงไทยดั้งเดิม ต้นกำเนิดของแบบบ้านไทย

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์แบบบ้านชั้นเดียวมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวพร้อมกับงานต่อเติมห้องในอนาคต เป็นแบบบ้านที่พัฒนามากจากแบบบ้านที่ไม่มีโรงจอดรถยนต์ เนื่องจากความต้องการที่เป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน เพราะรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรา คนรักรถย่อมที่จะยอมจ่ายเงินเพื่อรักษาสภาพรถให้อยู่คู่บ้านไปให้นานที่สุด

รูปภาพ : thaidrawing.com

แปลนพื้นบ้านเกษตรอนุรักษ์สวย

 

แปลนพื้นบ้านเกษตรอนุรักษ์ที่เพิ่มที่จอดรถยนต์เข้ามา แบบบ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ที่มีสไตล์การออกแบบที่โดนใจชาวบ้านแถบ ๆ ชนบทของทุกพื้นที่เพราะเป็นแบบบ้านที่สวยเรียบง่าย ดูแลเองก็ได้ ไม่ยุ่งยากการก่อสร้างที่สามารถทำกันได้เองของคนในหมู่บ้านทำให้ต้นทุนการก่อสร้างถูกและประหยัดเป็นอย่างมาก

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์สวยมีที่จอดรถ

ส่วนของโรงจอดรถยนต์ที่สามารถต่อเติมห้องนอนได้ในอนาคต ตามกำลังของเจ้าของบ้านมีเงินเมื่อไรก็ต่อเติมได้ โดยไม่มีผลกระทบกับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน

เกษตรอนุรักษ์หลังคาทรงจั่วบ้านนอก

 

 

แบบบ้ายยกพื้นหนีน้ำ ความสูงของการยกพื้นสามารถปรับได้ตามความต้องการทั้งนี้ให้คำนึงถึงหลังคาที่จอดรถยนต์ เพราะเมื่อมีการยกพื้นสูงมากกว่านี้เราคงต้องมาดูสัดส่วนของแบบบ้าน กับโรงจอดยนต์กันแล้วครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านนอก

ทรังหลังคาจั่วง่าย ๆ  สวยด้วยการออกแบบหลังคาให้ดูต่างระดับที่เป็นความชื่นชอบของคนพื้นบ้านเป็นอย่างมาก เพราะสวยเรียบ ดูดี หลังคาบ้านแบบนี้สิ เขาถึงจะเรียกว่า “บ้าน”

บ้านชั้นเดียวสวยชนบทยกพื้น

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเกษตรอนุรักษ์แบบมีที่จอดรถยนต์ สวยเรียบ ใช้งานง่าย ดูแลเองได้ดี แตกแต่างด้วยการออกแบบหลังคาและประตู-หน้าต่างที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมห้องครัวที่เหมาะกับครัวไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
แบบบ้านเรียบง่ายชนบทยกพื้นสูงราคาก่อสร้างคร่าว ๆ ประมาณ 1 ล้านบาทซึ่งงบประมาณเหล่านี้สามารถปรับแก้ไขวัสดุที่นำมาสร้างบ้านกันได้เอง หากมีวัสดุเองอยู่แล้วจะทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการซื้อวัสดุ แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ช่วยท่านลดค่าแรงงานได้เป็นอย่างดีเพราะความเรียบง่ายเข้าใจง่าย ทำงานง่าย ช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้าง แต่อยู่อาศัยได้อย่างน่าพอใจมากที่สุด

แบบบ้านชั้นเดียวที่ออกแนวชนบท สไตล์ของคนบ้านนอก ๆ ชอบสร้างกันเป็นความสวยงามของตัวบ้านที่ดูเข้ากับธรรมชาติง่ายต่อการดูแลรักษาเป็นอย่างมาก หลังคาทรงจั่วไม่ย่งยากรับลมระบายอากาศใต้หลังคาได้เป็นอย่างดีและนี่คือคำตอบของคนชนบท

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26206

แสดงความคิดเห็น