ปิดเมนู

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์บนพื้นที่แคบ

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0013
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 98.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 6.00 ม.
● อาคารลึก 14.00 ม.
● จำนวนเสา 18 ต้น
● ราคาบ้าน 900,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 3,000 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 15,005 ครั้ง

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ BluePrint-0013

คงความเป็นคนไทยแบบดั้งเดิมด้วยแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์

สวยเรียบประหยัดแบบบ้านอนุรักษ์ธรรมชาติ ยกพื้นสูงป้องกันภัยธรรมชาติ

แบบบ้านที่ยังคงอยู่ในใจคนไทยเรื่อยมาจนถึงยุคคนสมัยใหม่ก็ยังมีความต้องการแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ที่มีความสวยงาม เรียบง่าย ประหยัดค่าก่อสร้าง มีการเล่นระดับหลังคาแต่พอควร เพื่อไม่ให้บ้านดูแข็งจนเกินไป ซึ่งเป็นที่นิยมของคนชนบทเป็นอย่างมาก แหละหลังคาลดระดับแบบนี้ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย ความสวยงามของแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ มากจากหลังคาและตกแต่งด้วยเสาหุ้มวัสดุพิเศษ ที่ช่วยทำให้หน้าบ้านดูไม่น่าเบื่อสร้างความแตกต่างสวยงามได้อย่างลงตัวดูแล้วรู้สึกอบอุ่น เห็นแล้วรู้สึกชื่นใจ ผ่อนคลายด้วยการเล่นบัวผนังเล็กน้อย ประกอบกับครัวไทยที่ต้องการระบายอากาศด้วยหน้าต่างระแนงไม้

ภาพโดย : thaidrawing.com

แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์

สวยงามได้อย่างลงตัว ผ่อนคลายด้วยเฉลียงหน้าบ้านที่มีม้านั่งสำหรับรับชมธรรมชาติรอบตัวบ้าน เป็นที่พักผ่อนในมุมเล็ก ๆ ช่วยให้สมาชิกในบ้านได้นั่งพูดคุยพบปะกันเหมือนจุดรวมคนในบ้าน ผ่อนคลายด้วยบันไดไม้ 3 ขั้นที่ทำให้มีความรู้สึถึงความเป็นคนไทยมากขึ้น

แปลนพื้นแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ บนพื้นที่แคบแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์สามารถให้คำตอบกับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นผู้ที่มีที่ด้านหน้ากว้างเพียง 10.00 เมตรแต่ลึกสามารถนำแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ของเราไปก่อสร้างได้เพราะแบบบ้านมีความกว้าง 6.00 เมตรลึก 14.00 เมตรซึ่งท่านสามารถตรวจสอบที่ดินและระยะร่นต่าง ๆ ได้ ที่ดิน แนะนำ

หลังคาแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์เพิ่อความสะดวกและประหยัดบนพื้นที่ซักล้างของตัวบ้านเพียงท่านลดระดับซักล้างมาที่ระดับดิน และใส่บันไดหลังบ้านก็จะทำให้ท่านตากผ้าได้อย่างสบาย ๆ หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างสูงเกินความจำเป็น ยกพื้นเฉพาะในตัวบ้านหลัก ๆ เท่านั้นเพื่อประโยชน์ในการอยู่ร่วมกับธรรมชาติเป็นอย่างดี

หลังคาจั่วซ้อนแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ทรงหลังคาบ้านเกษตรอนุรักษ์เน้นทรงจั่ว เพิ่มความสวยงามด้วยการเล่นระดับหลังคาช่วงเฉลียงหน้าบ้าน ประหยัดค่าก่อสร้างด้วยกระเบื้องลอนคู่ แต่ยังคงความสวยงามของตัวบ้าน พร้อมกับประตู-หน้าต่างไม้ที่ทำให้บ้านดูเด่น เป็นที่นิยมของเจ้าของบ้านราคาประหยัดอย่างแท้จริง

ด้านหลังแบบบ้านเกษตรอนุรักษ์

ไม่สนใจค่านิยมเรื่องการปลูกสร้างบ้านเน้นการปลูกสร้างที่ง่าย ประหยัดค่าก่อสร้าง ง่ายต่อการดูแล ยกพื้นบ้านเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้องของที่ดิน แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์สามารถที่จะตอบคำถามของลูกค้าได้อีกหนึ่งแบบบ้านที่ทางทีมงานอยากนำเสนอให้กับท่าน

สงวนลิขสิทธิ์ © 2015 WWW.THAIDRAWING.COM

https://www.thaidrawing.com/?p=26052

แสดงความคิดเห็น