ปิดเมนู

แบบบ้านเกษตรท้าลม BluePrint-0266

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0266
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 14.50 ม.
● อาคารลึก 8.50 ม.
● จำนวนเสา 17 ต้น
● ราคาบ้าน 1.50 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 2,983 ครั้ง

แบบบ้านเกษตรท้าลมBluePrint-0266

แบบบ้านเพิงหมาแหงนสวยยกระดับ 1.50 ม.

พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 90 ตารางเมตร เป็นแบบบ้านที่เกินจากความกว้างของที่ดินที่มีจำกัด ทำให้บ้านดูแคบยาว ไปตามพื้นที่ดินของลูกค้าเอง  ยกพื้นเพื่อต้องการให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกไม่แออัด มีระเบียงหน้าบ้านไว้พักผ่อน ทั้งชั้นล่างและชั้นบน จำนวน 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ผนังก่ออิฐมอญฉาบปูนเรียบทาสีน้ำอะครีลิค ( ภายใน )ผนังผิวบุกระเบื้องเคลือบขนาด 8″x8″ หรือ 12″x12″ ( ห้องน้ำ – ส้วม )  พื้น ค.ส.ล.ผิวกรุกระเบื้อง 24″x24″ ( ผิวเคลือบ ) พร้อมปูนกาว + ปูนทรายปรับระดับ  พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 90 ตารางเมตร พื้นที่บันได 40 ตารางเมตร ( หมายเหตุ ) : ตำแหน่งเคาน์เตอร์ห้องครัวเขียนไว้สำหรับวางงานระบบท่อน้ำดี / น้ำเสีย

แบบบ้านโดย : https://www.thaidrawing.com

แปลนพื้นบ้านเกษตรดอกหญ้า

แปลนพื้นบ้านเกษตรดอกหญ้า

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงนสวย

แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงนสวย

มาดูสีสันของแบบบ้านที่ทำเป็นบ้านโมเดิร์นลอฟ กันหน่อยครับ ว่าจะมีความรู้สึกกันอย่างไรเมื่อนำแบบบ้านธรรมดามาฉาบเคลือบผนังแบบไม่ต้องทาสีกันโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ TOA ที่ช่วยให้บ้านของคุณมีแนวเป็นผนังปูนเปลือยได้อย่างลงตัว และคุณสามารถดูวิธีการฉาบเคลือบผนังให้เป็นบ้านปูนเปลือยได้ที่นี่ https://www.thaidrawing.com/33587.html

โมเดิร์นลอฟกำแพงเพชร

สวยงามแปลกตาไม่เหมือนค่าก่อสร้างตามแบบ ขนาดวัสดุและมาตรฐานต่าง ๆ ตามแบบถือว่าราคานี้เป็นราคาที่กำหลังดีเหมาะได้บ้านคุณภาพคงทนตามแบบบ้านทุกประการ หากท่านใดต้องการต้นทุนต่ำ หรือตามงบคงต้องมาพูดคุยเพื่อปรับวัสดุบางตัวกัน เพราะความชอบกับราคาก่อสร้างนั้นมักไปด้วยกันแต่ความรู้สึกของคนอยากมีบ้านใครก็อยากได้ถูก ๆ แต่คิดว่าต้องดี

อีกหนึ่งบรรยากาศของแบบบ้านโมเดิร์นลอฟกำแพงเพชร

Modern loft kamphaengphet

ยกพื้นหนีน้ำ สามารถปรับแบบบ้านได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านราคาค่าปรับแบบอาจต้องพิจรณาเป็นราคาเขียนใหม่แล้วแต่รายการแก้ไขว่ามากน้อยเพียงใด

https://www.thaidrawing.com/?p=33327

แสดงความคิดเห็น