ปิดเมนู

แบบบ้านเกษตรปลอดภัย

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0020
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 12.00 ม.
● อาคารลึก 9.50 ม.
● จำนวนเสา 16 ต้น
● ราคาบ้าน 1.70 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 24,077 ครั้ง

แบบบ้านเกษตรปลอดภัย BluePrint-0020 แบบบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง

แบบบ้านยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้านเป็นอยู่ปลอดภัย

แบบบ้านสวย ออกแบบใหม่ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการปลูกสร้างให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและภูมิประเทศของตนเองเพื่อความเป็นอยู่ที่ปลอดภัย สร้างความอบอุ่นกายสบายใจได้อย่างถาวรมีความเป็นอยู่ที่หมดกังวลเรื่องภัยธรรมชาติและแบบบ้านยังสามารถสร้างความสวยงามที่แตกต่างจากบ้านใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

ออกแบบบ้าน : Nadam.C

ภาพแบบบ้านโดย : thaidrawing.com

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยสวย

3ห้องนอน 2ห้องน้ำ เน้นอยู่อาศัยชั้นบนเพื่อความปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ สามารถรับมือกับภัยธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ห้องโถงพักผ่อนสำหรับครอบครัวความเป็นส่วนตัวของคนในบ้านสูงสุด ต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยมเยือนด้วยชั้นล่างหรือใต้ถุนบ้านหากเป็นเพื่อนที่รู้ใจหรือสนิทหน่อยต้อนรับด้วยระเบียงบ้านชั้นบน

แบบบ้านเกษตรปลอดภัย dwg

ใต้ถุนบ้านสามารถยกความสูงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านหากต้องการให้สามารถจอดรถยนต์ได้อย่างสบาย ควรเพิ่มความสูงจากแบบบ้านในปัจจุบัน ซึ่งเน้นให้สมาชิกในบ้านหลบร้อนมาอยู่ใต้ถุนบ้านได้เพียงอย่างเดียว

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยมีใต้ถุนบ้าน

บันไดคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนคู่ ที่ออกแบบให้ดูสวยงามและแตกต่างบนพื้นฐานของความง่ายและประหยัด หากมีไม้สำหรับทำโครงสร้างหลังคาก็สามารถช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี ซึ่งโดยรวมค่าก่อสร้างในปัจจุบันสำหรับแบบบ้านหลังนี้คือ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยทรงไทยประยุกต์

หน้าต่างบ้านเป็นไม้อารมณ์ของธรรมชาติหาซื้อได้ง่าย ตามท้องตลาด ประตูไม้ ทาสีย้อมเนื้อไม้เพื่อความเป็นธรรมชาติ สีตัวบ้านและกระเบื้องหลังคาสามารถปรับเปลี่ยนได้เองตามความต้องการรวมทั้งวัสดุทุกชนิด ท่านสามารถปรับแก้ให้ตรงกับความการของท่านได้เอง แบบบ้านเกษตรปลอดภัยที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวหมดปัญหาเรื่องสัตว์เลื้อยคลาน คุ้มค่ากับการลงทุนที่น้อยกว่าความเป็นจริงแต่สวยงามด้วยดีไซต์ผสมผสานสมัยใหม่ สวยแปลกตาด้วยการเล่นสีทาบ้านที่ไม่เหมือนใครเน้นความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยหลังคาร่วมสมัย

หลังคาบ้านดูเหมือนจะสลับซับซ้อนแต่จริง ๆ ก่อสร้างง่ายดายนักด้วยการออกแบบที่ประหยัดเน้นความสวยงามที่เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยชั้นบน 105 ตารางเมตร ชั้นล่าง 30 ตารางเมตร ประหยัดค่าแบบค่าเซนต์แบบ ต้องการความกว้างของที่ดินในการปลูกสร้าง 16.00 เมตร ลึก 15.00 เมตรหรือต้องการที่เดินเพียง 60 ตารางวาก็สามารถปลูกสร้างบ้านเกษตรปลอดภัยได้อย่างถูกต้องตาม พรบ. ควบคุมอาคาร

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยยกพื้นสูงหนีน้ำ

 

แบบบ้านยกพื้นสูงมีใต้ถุน เป็นอยู่ปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่าง ๆ

แปลนชั้นบนบ้านปลอดภัย แปลนชั้นล่างบ้านปลอดภัย ลักษณะการยกพื้นบ้านปลอดภัย

แสดงการจัดวางพื้นที่ใช้สอยชั้นบนและชั้นล่าง และลักษณะการเล่นระดับพื้นเพื่อการใช้งานอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพภายในและภายนอกบ้าน เข้ากับสิ่งแวดล้อม เน้นการใช้งานจริง อยู่แล้วมั่งมีศรีสุข

https://www.thaidrawing.com/?p=26130

แสดงความคิดเห็น