ปิดเมนู

แบบบ้านเกษตรไทยประยุกต์ยกพื้นสูง

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0036
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 12.00 ม.
● อาคารลึก 9.00 ม.
● จำนวนเสา 14 ต้น
● ราคาบ้าน 1.00 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,000 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 7,953 ครั้ง

แบบบ้านเกษตรไทยประยุกต์ BluePrint-0036

แบบบ้านเกษตรไทยประยุกต์ยกพื้นสูง 1 เมตร

แบบบ้านยกพื้นสูงหนีน้ำท่วมสู้ภัยน้ำไหลหลาก

แบบบ้านไทยประยุกต์ มุมมองของคนเกษตรยกพื้นสูง หนีน้ำ ระบายน้ำไหลผ่านอย่างง่ายด้วยการยกพื้นสูง 1 เมตรใต้ถุนโล่งลดการขวางทางน้ำ ทางเลือกใหม่สำหรับเกษตรไทยที่ต้องอยู่กับภูมิลำเนาเดิมของตนเองเพราะรักบ้านเกิดการสร้างบ้านสู้ภัยน้ำท่วม น้ำไหล ขวางทางน้ำ บ้านยกพื้นสูงจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับปัญหานี้  ออกแบบตามแนวบ้านเรือนไทยยุกต์ก่อนเพื่อความเป็นสัดส่วนของตัวบ้าน มีนอกชานสำหรับรับอากาศตอนกลางคืน นอนรับน้ำค้างอ่อน ๆ มองดูดาว อารมณ์แบบคนชนบทเหมาะสำหรับปลูกสร้างในทุกพื้นที่ของประเทศไทย

แบบบ้านชั้นเดียว : thaidrawing.com

แปลนพื้นบ้านเกษตรไทยประยุกต์ยกพื้นแปลนพื้นบ้านเกษตรไทยประยุกต์ยกพื้นสูง 1.00 ม. 2ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมโถงและเฉลียงทั้งนอกบ้านและในบ้าน ที่จอดรถยนต์ 2 คัน บันไดบ้านขึ้นหน้า-หลัง

บ้านชั้นเดียวไทยประยุกต์ยกพื้น

 

จอดรถยนต์ได้ 2 คันแต่เครียดนิดนึงครับ หากต้องการให้จอดได้สบาย ๆ ต้องขยายเสาให้กว้างสัก 5.50-6.00 ม.ครับจะจอดรถยนต์ได้สะดวกปลอดภัยดีสำหรับคนรักรถ

แบบบ้านชั้นเดียวสวย

 

แบบบ้านแยกหลังเชื่อมด้วยระเบียง เฉลียงชาน ทำให้ได้ความรู้สึกแบบ เรือนไทยสมัยเก่า อาจต้องมีการเพิ่มรางน้ำฝนหน่อยนึงครับเนื่องจากชายคาตกที่ระเบียงระหว่างบ้าน แต่ถ้าได้ความรู้สึกแบบชนบทเลยก็ปล่อยครับ

แบบบ้านยกพื้นบันได 5 ขั้นลักษณะบ้านที่ไม่ใส่รางน้ำไม่แน่ะนำให้ปลูกสร้างในพื้นที่ฝนตกชุกอย่างภาคใต้นะครับเพราะอาจทำให้เกิดตะใคร่ได้ควรมีรางน้ำฝนหากต้องการปลูกสร้างในพื้นที่ฝนตกชุกตลอดปี

แบบบ้านยกพื้นสูง 1ม. แบบบ้านประตู-หน้าต่างไม้ แบบบ้านมีเฉลียงหน้าบ้าน แบบบ้านแยกครัวไทย แบบบ้านมีโรงจอดรถยนต์ แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาจั่ว แบบบ้านแยกหลังแบบเรือนไทยหลังคากระเบื้องลอนคู่สี แล้วแต่ความต้องการและท่านยังสามารถปรับแก้ไขเป็นหลังคาโมเนียได้ตามงบประมาณทีท่านต้องการ

แบบบ้านไทยประยุต์ : Nadam.C

 

https://www.thaidrawing.com/?p=26461

แสดงความคิดเห็น